Stepok Recomposit Pro 5.4 Build 18880/Light Developer 7.9.0.1 Multilingual

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Lập Trình' bắt đầu bởi geoda.worm, 12/8/15.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. geoda.worm

  geoda.worm Guest

  Stepok Recomposit Pro 5.4 Build 18880/Light Developer 7.9.0.1 Multilingual
  [​IMG]
  Stepok Recomposit - chương trình được thiết kế để che dấu hoặc đơn giản là tách các đối tượng từ nền. Chương trình đã được nâng cao các thuật toán tạo lớp phủ mà để cô lập chính xác các đối tượng mong muốn từ nền và phù hợp đúng cách với nó vào một hình ảnh khác. Có thể hoạt động như một ứng dụng độc lập, cũng như được sử dụng như là một plug-in cho các trình biên tập đồ họa Adobe Photoshop, và thực hiện hàng loạt các lớp phủ cho nhiều hình ảnh. Tương tự của các chương trình nổi tiếng như Vertus Fluid Mask, OnOne Software Mask Pro, AKVIS SmartMask, Extensis Mask Pro.

  Recomposit cung cấp với giao diện trực quan hoàn hảo. Tất cả các công cụ có nhãn rõ ràng và có trình đơn ngữ cảnh riêng của nó mà làm cho nó dễ dàng di chuyển từ một quá trình đến một quá trình khác. Nếu bạn chọn bất kỳ hình ảnh chương trình sẽ mở ra một hộp thoại trong đó bạn sẽ được cung cấp các quy trình để bạn lựa chọn .

  Recomposit cũng là chương trình Light Developer duyệt riêng để xem các thư mục và hình ảnh. Chương trình soạn thảo cho phép bạn xử lý hình ảnh thu được từ các thiết bị kỹ thuật số khác nhau, cũng như từ bất kỳ trình biên tập video.
  Chương trình này có thể cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách loại bỏ nhiễu tạp, hiệu chỉnh màu sắc, nhanh chóng loại bỏ các khuyết tật khác nhau ("mắt đỏ", các nhiễu tạp, biến dạng do độ phân giải thấp, các đối tượng không mong muốn, vv), điều chỉnh độ sáng và độ tương phản, cân bằng trắng, độ cong , độ sắc nét và làm mờ, áp dụng hiệu ứng khác nhau, chú thích, và tất nhiên cacr các khung. Mọi thay đổi, nếu muốn, có thể bị hủy bỏ.

  Recomposit sử dụng phương pháp khác nhau che giấu, bao gồm cả "màn hình xanh" (phương pháp này còn được gọi là công nghệ chromakey ).
  [​IMG]
  Định dạng RAW được hỗ trợ:

  * .RAW, *. RW2 từ Panasonic
  * .NEF, .NRW * Từ Nikon
  * .CRW, .CR2 * Từ Canon
  * Từ .ORF Olympus
  * Từ .MRW Minota
  * Từ .RAF Fujifilm
  * .PEF, .PTX * Từ Pentax
  * Từ .DCR Kodark
  * Từ .ERF Epson
  * Từ .DNG Adobe
  * .ARW, * .SRF, .SR2 * Từ Sony
  * Từ .RW1 Leica
  * Từ .BAY Casio
  * Từ .SRW Sumsung
  1. Isolation of zones in /Vne
  [​IMG]
  2. Finished result
  [​IMG]
  3. Inversion
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]  OS : Windows® XP SP3, Windows Vista® (32/64 bit), Windows® 7 (32/64 bit), Windows® 8/8.1 (32/64 bit),Windows® 10 (32/64 bit)
  Stepok Recomposit Pro 5.4 Build 18880/Light Developer 7.9.0.1 Multilingual
  [​IMG]

  Trích:
  http://www.chayfile.com/8rkwqldbzm08.html

  http://www.mirrorupload.net/file/DISSJFJJ/#!Stepo.rar
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm