SterJo Facebook Password Finder 1.1 + Portable

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi thanhblog.info, 1/1/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. [​IMG]


  Như tên gọi của nó đã cho thấy rõ ràng, SterJo Facebook Password Finder là một ứng dụng nhỏ với mục đích duy nhất là giúp người dùng khôi phục mật khẩu Facebook . Bạn có thể quên mật khẩu của bạn vì những lý do khác nhau. Đầu tiên, các trình duyệt web hiện đại cung cấp cơ hội để lưu mật khẩu Facebook, mà là thuận tiện vì bạn sẽ không cần phải gõ bất cứ khi nào bạn muốn đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Thứ hai, bạn có thể có thói quen thay đổi mật khẩu Facebook thường xuyên vì các lý do an ninh.

  Cả hai lý do được đề nghị, nhưng có thể dễ dàng dẫn đến sự lãng quên. Nếu bạn quên mật khẩu Facebook của bạn, ứng dụng tiện dụng này sẽ giúp bạn.

  SterJo Facebook Password Finder có giao diện người dùng đồ họa đơn giản cho phép bạn khôi phục mật khẩu bị lãng quên của bạn với một cú nhấp chuột. Ứng dụng miễn phí sẽ quét tất cả các trình duyệt web được cài đặt trên máy tính và liệt kê các chi tiết đăng nhập Facebook mà họ đã lưu. Sau đó nó sẽ liệt kê các trình duyệt và đăng nhập Facebook tương ứng và mật khẩu lấy lại từ đó. Nếu bạn đã lưu mật khẩu Facebook của bạn nhiều hơn một trình duyệt, tính năng này sẽ giúp bạn xác nhận mật khẩu hiển thị bởi vì sẽ giống nhau trong tất cả các trình duyệt. Ứng dụng này hiển thị tổng số các mục tìm thấy ở góc dưới bên trái của cửa sổ.

  Xin lưu ý rằng SterJo Facebook Password Finder không có nghĩa là sẽ được sử dụng như một loại công cụ hacking. Nó được tạo ra để giúp người dùng khôi phục lại mật khẩu Facebook của .
  (This is NOT a facebook password hacker nor even a facebook password cracker and it should be used only to recover your own forgotten facebook login stored by the web browser)

  Các ứng dụng miễn phí này tương thích với tất cả các phiên bản của Microsoft Windows từ XP, cả hai phiên bản 64-bit và 32-bit. Bạn có thể tải về hoặc trình cài đặt và phiên bản portable.
  [​IMG]


  [​IMG]

  Trích:
  http://www.filedwon.info/hotb90ypfzj...sword.rar.html
  Nguồn thegioitinhoc.vn
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm