Sự cần thiết của việc phân chia tổ chức website chặt chẽ và dễ sử dụng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phuongphuonq, 13/1/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên

  Tham gia ngày:
  14/12/16
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cách tổ chức và phân chia nội dung trên thiet ke web ban hang online là một trong những điều cực kỳ quan trọng khi có khách hàng truy cập. Ngoài ra, bạn còn cần phải quan tâm đến bố cục của website sao cho hợp lý để khách hàng dễ dàng tiếp cận các thông tin cần thiết khi truy cập. Bởi vì nếu website được bố cục tốt thì người dùng sẽ tiếp cận được những nội dung theo sự điều hướng của bạn. Còn nếu không, khách hàng sẽ nhanh chóng rời bỏ khỏi web bán hàng của bạn và sẽ chuyển sang web của đối thủ.


  Về cách phân chia và tổ chức nội dung, khi thiết kế website bán hàng bạn cần phải định hướng và xác định được những nội dung mà bạn có thể cung cấp cho khách hàng. Và những nội dung này cần nhất thiết phải có sự liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của bạn.


  [​IMG]


  Điều tiếp theo là bạn xác định đối tượng khách hàng sẽ cần đến nội dung của cả nhà. Từ ấy phân tích về sở thích và những thể loại mà họ quan tâm để có thể theo sát được nhu cầu của người sử dụng. Trong vấn đề này, xu hướng phát triển của lĩnh vực nội dung mà cả nhà cung cấp cũng là một yếu tố cần phải nghĩ đến, đặc biệt là những nội dung liên quan tới lĩnh vực công nghệ. Điều tất yếu là ít ai thích những nội dung đã quá cũ kỹ và lỗi thời.


  Xem thêm thiết kế website giá rẻ tại hà nội


  Về phương pháp bố cục nội dung, website cần phải có bố cục rõ ràng và tinh tế. Ở khía cạnh này, những trắc trở liên quan đến yếu tố kỹ thuật như những thiết bị dùng để truy cập thông tin website của bạn (điện thoại, laptop, độ phân giải màn hình thông dụng...) là điều mà cả nhà cần quan tâm.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm