Sự hình thành Vũ trụ DERN của chúng ta và Vũ trụ song sinh DAL

Thảo luận trong 'Thông Tin Khoa Học' bắt đầu bởi hatkt, 25/2/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. hatkt

  hatkt Guest

  Bài phỏng vấn của Raphael Labro với Billy Meier về vũ trụ


  [​IMG]

  Raphael Labro: Làm thế nào mà vũ trụ này được tạo nên?
  Billy Meier: Vũ trụ của chúng ta, có tên gọi là vũ trụ DERN được tạo nên sau "Big Bang," đó là sản phẩm của sự va chạm giữa các nguyên tố hóa học, đó cũng là cách mà các vũ trụ khác được thành lập. Mọi dạng sống, thiên hà, mặt trời và hành tinh...đều nằm trong vành đai thứ 4, còn được gọi là "vành đai rắn." Đây là bức tranh tổng thể: Vũ trụ DERN có một người anh chị song sinh là Vũ trụ DAL, cả 2 liên kết với nhau qua một dạng như "Ô cửa."
  Raphael Labro: Từ D.A.L có nghĩa là gì?
  Billy Meier: Không có gì đặc biệt, đó chỉ là một cái tên như bao tên khác.

  Raphael Labro: Nhưng bạn định nghĩa đó là Vũ trụ DAL?

  Billy Meier: Vụ trụ DAL là một vũ trụ song song hoặc song sinh với Vũ trụ DERN của chúng ta, nó xuất hiện đồng thời với chúng ta. Một cách đơn giản là: mỗi người đều có một bản đối chiếu tại vũ trụ kia. Vũ trụ này không thể tồn tại mà không có vũ trụ kia.
  Raphael Labro: Đây có phải là tấm ảnh về "Cửa sổ" mà bạn chụp được?
  Billy Meier: Chính xác! Mỗi vũ trụ có 7 vành đai khác nhau. Tại vùng trung tâm được gọi là "lõi trung tâm" (English: central core, German: Zentralkern), tiếp theo là "Lõi cơ bản" (English: elemental, German: Urken), vành đai thứ 3 là "Lõi vành đai không gian" (English: core space belt, German: Urraumgurtel), tiếp theo là "vành đai rắn" (English: solid belt, German: Feskorpergurtel), vùng thứ 5 là "vành đai chuyển đổi" (English: transfromation belt, German: Umwandlungsgurtel). Tiếp theo là vùng số 6 với tên gọi "vành đai sáng tạo" (English: creation belt, German: Shopfungsgurtel), và cuối cùng là "vành đai ram" (English: ram belt, German: Rammgurtel). Trong sơ đồ này thì vành đai ngoài sẽ đóng vai trò như một tấm khiên bảo vệ những ảnh hưởng và sự tấn công từ bên ngoài đối với vành đai bên trong nó.
  Raphael Labro: Về Pleiades - họ ở vị trí nào trong vũ trụ?
  Billy Meier: Pleiades (M 45) là một cụm sao nhỏ mới có 250 đến 500 sao (có khoảng cách bằng 420 năm ánh sáng đến trái đất), một thiên hà xoắn ốc từ thiên hà Milky Way nằm trong chòm sao Taurus -- một cụm sao mở mới hình thành với khí gas màu xanh bao lấy và hình thành nên cụm sao Pleiades. Từ khởi đầu nền văn minh của chúng ta, hầu hết các nền văn hóa đều khẳng định chỉ có 7 ngôi sao và họ đặt tên chúng như sau: Alcyone, Merope, Maya, Electra, Taygeta, Coele và Atlas. Chúng được gọi là "7 chị em", người Trung Quốc gọi là "Seven Sisters of Industry," người Hy Lạp gọi là "7 người con gái của Atlas, " hoặc là "7 người con gái của thần Zeus" trong Thánh Kinh đoạn 38:31 gọi họ là "7 ngôi sao." Tất cả chúng đều thấy được trên bầu trời bán cầu bắc từ giữa tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Kể từ đó chúng ta xác định thêm được 2 sao nữa là Asterope và Pleione.
  Raphael Labro: Vậy người Pleiades như thế nào?
  Billy Meier: Có những hiểu biết khác nhau về người Pleiades, trong đó nhận thức của tôi là:
  Họ là những nhà du hành thời gian đa chiều kích và giám hộ những cánh cổng mà bạn vượt qua hoặc gia nhập vào các chiều kích khác trong thể vía.
  Họ tiếp cận với việc làm chủ không/thời gian, sử dụng kiến thức này là thế mạnh giúp họ du hành và chuyển đổi đến các chiều không gian, trao đổi kiến thức tâm linh.
  Họ dường như là một chủng tộc ngoài hành tinh tích cực nhất trên trái đất, phần lớn phụ thuộc vào thỏa thuận có ý thức và vô thức của chúng ta, bên cạnh những áp lực thông thường thì chúng ta cũng chia sẻ với họ cảm xúc để cân bằng tâm lý.

  Tóm tắt về vũ trụ DERN theo Pleiades:

  Vũ trụ chúng ta:
  [​IMG]

  Được tạo nên từ Big Bang cách đây 46 000 tỷ năm (đối lập với những tính toán của các nhà khoa học trái đất là 16 tỷ năm).
  Khoảng 1 500 tỷ năm sau Big Bang những vật chất rắn đầu tiên xuất hiện.
  Người chị em song sinh với chúng ta là vũ trụ DAL.
  40 nghìn tỷ năm năm trước đây những vật chất rắn lần đầu tiên được định hình.
  39 nghìn tỷ năm trước đây những hình dạng người vượn được tạo nên lần đầu tiên.
  Có 40 353 607 chủng tộc người ban đầu được tạo nên bởi Thượng Đế.
  Có 343 màu da khác nhau.
  Ngân Hà Milky Way hiện có 7.5 triệu nền văn minh của chủng tộc người.
  Hàng tỷ chủng tộc hiện đang tồn tại trong vũ trụ này.
  Do sự sát nhập, giao phối của các chủng tộc với nhau.
  Các sao trong vũ trụ DERN lan rộng ra nhiều hơn so với Vũ trụ DAL.

  Ghi chú về Billy Meier từ FormerWhiteHat:
  - Về note Vũ trụ DERN: như Billy đã dẫn, DERN chỉ là một cái tên mà không mang ý nghĩa lớn, đó chỉ là một cách nhận biết. Vũ trụ song sinh của PAL là PERN, cũng như cặp song sinh BAL và BERN, CAL và CERN, GAL và GERN..., mỗi cặp vũ trụ song sinh hoạt động theo các quy luật vật lý tự đặt ra của chúng theo mỗi mật độ, chiều kích. Không một người trái đất, pleiades, draco nào có thể di chuyển thể vật lý trong vũ trụ PAL hoặc GAL mà không có một cơ thể vật chủ trong chính vũ trụ đó, điều tương tự với những thực thể từ vũ trụ PAL đến vũ trụ DERN.
  - Về thông tin xác thực do Billy Meier đưa ra:
  Từ trước đó cho đến những năm 1990 Billy chưa bao giờ nói dối 1 điều nào. Người Pleiades dừng liên lạc với ông vì ông đã bị xâm nhập bởi chính những người xung quanh, rất nhiều trong số đó là tình báo của CIA và Thụy Sỹ, những người này bắt đầu đưa ra ngoài những disinfo và tấm ảnh UFO giả mạo để giảm uy tín Billy. Ông có nhận được liên lạc nhưng đã rất ít và hầu hết chỉ là những lời chào từ P'taah đến người bạn già trong trang trại.
  Nếu Billy là giả mạo liên lạc thì tại sao CIA phải mua đất đai quanh trang trại của Billy và cài gián điệp vào đó?
  Hãy xem xét điều này: để thực hiện kỹ xảo những bức ảnh Billy chụp những năm 1970 thì các chuyên gia khẳng định rằng cần 20 000 đến 25 000 USD để tạo nên 1 tấm ảnh sử dụng camera 16 mm. Billy chỉ sống nhờ vào lương hưu và không thể làm gì hơn để kiếm thêm thu nhập. Những chiếc beamship đã được chứng minh là đạt đến những rung động phức tạp mà không một thiết bị tổng hợp nào của thời đó có thể nghi ngờ.

  [​IMG]
  Hình ảnh ufo Billy chụp năm 1976

  Nguồn http://www.zeronews.us/2014/02/su-hi...-chung-ta.html
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm