QC Sửa Chữa bảo hành thay thế Điện Thoại LG Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi boiminhchau, 22/11/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. boiminhchau

  boiminhchau Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/11/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  LG sáng lên bóng thông minh để đáp ứng cho điện thoại của bạn
  Bóng đèn thông minh Bluetooth trang bị có thể nói chuyện với các thiết bị di động của bạn, do đó bạn từ xa có thể chuyển nó vào và tắt, điều chỉnh độ sáng, và lịch trình hoạt động của nó.
  Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  LG sáng lên bóng thông minh để đáp ứng cho điện thoại của bạn 9
  Bóng đèn thông minh của LG có thể nói chuyện với một điện thoại thông minh.
  LG đã công bố một bóng đèn có thể bạn có thể điều khiển từ điện thoại thông minh của bạn.

  Công ty này tiết lộ hôm Chủ nhật rằng các bóng đèn mới có thể kết nối với điện thoại, máy tính bảng, và các thiết bị di động khác thông qua một ứng dụng chuyên dụng. Như mô tả của trang tin công nghệ Tech Times, người dùng sẽ có thể khai thác các ứng dụng bật đèn và tắt và thậm chí kiểm soát độ sáng.

  Đó là âm thanh mát mẻ. Nhưng tại sao sử dụng một điện thoại thông minh để điều khiển một bóng đèn thay vì chỉ bật công tắc? Vâng, các ứng dụng cung cấp nhiều chức năng hơn so với chỉ đơn giản là biến ánh sáng và tắt hoặc thay đổi độ sáng của nó.

  Bạn có thể lên lịch các bóng đèn để bật và tắt vào thời điểm cụ thể. Ví dụ, bạn có thể lập trình ánh sáng trong phòng ngủ của bạn để tự động bật khi đó là thời gian để có được hoặc thiết lập một ánh sáng bên ngoài để ở trên trong đêm nhưng tắt trong ngày. Và thông qua một đặc biệt "chế độ bảo mật", bạn có thể lên lịch đèn để bật khi không có ai ở nhà như một cách để ngăn chặn kẻ trộm tiềm năng.

  Các ứng dụng chính nó là tương thích với các thiết bị chạy Android phiên bản 4.3 hoặc cao hơn và iOS 6.0 hoặc cao hơn. LG không tiết lộ một ngày khả dụng cụ thể, nhưng các bóng đèn tự nó sẽ bán cho 35.000 won Hàn Quốc (khoảng $ 32,50).
  Multi-thỏa thuận thứ hai: Roku, Kindle, Orcs, và nhiều hơn nữa!
  Rất nhiều giao dịch tuyệt vời để khởi thiết kế mới bắt mắt của CNET, trong đó có một Roku hộp $ 35 và một trình rip DVD miễn phí.
  Multi-thỏa thuận thứ hai: Roku, Kindle, Orcs, và hơn 39
  Các gà tây công nghệ lớn nhất năm 2016
  Wooo, ưa thích! Tôi đang nói về khai quật mới của Cheapskate, tất nhiên. Tôi yêu các makeover, và trong danh dự của cái nhìn mới sexy của CNET, tôi sẽ đa - như trong, đa thỏa thuận thứ hai.
  Một câu hỏi cho các lứa tuổi: Nếu bạn đã có $ 35 để chi tiêu, là bạn tốt hơn với một Chromecast Google hoặc một Roku LT? DealFisher có sau này, tân trang, cho $ 34,99 vận chuyển .

  hộp Roku là, tất nhiên, tuyệt vời, mặc dù bạn sẽ cần một cáp HDMI để kết nối nó với HDTV của bạn. (Các Chromecast cắm ngay vào một cổng HDMI.) Nhưng đây là việc xem xét thực tế: LT tops ra ở độ phân giải 720p, trong khi Chromecast có thể đá 1080p. Không có gì sai với 720p là nếu điều này là cho một TV nhỏ hơn (nói, 40 inch hoặc nhỏ hơn), nhưng đối với bất cứ điều gì lớn hơn, bạn chắc chắn sẽ muốn 1080p.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Ngày Flipside, Roku đi kèm với một điều khiển từ xa, trong khi các lực lượng Chromecast bạn sử dụng một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, Roku hiện đang cung cấp các kênh truyền hình nhiều hơn, mặc dù Chromecast hiện có hầu hết những người lớn (Hulu Plus, HBO Go, vv).

  Dự đoán: Chúng đều là ngọt ngào. Nhưng nếu bạn đặc biệt thích Roku, $ 35 ra khỏi cửa là khó để đánh bại.
  Hãy nhớ rằng khi Kindle là một xấu xí, con thú chunky với bàn phím điên? Và có giá 399 $? Cách đây không lâu.

  Hôm nay chỉ có, và trong khi nguồn cung cấp cuối, Staples có Amazon Kindle WiFi với Quà đặc biệt cho 49 $ vận chuyển (cộng với thuế doanh thu). Đó là 20 $ giảm giá thường xuyên và chỉ là một thỏa thuận ridiculously tốt cho một, nhẹ e-reader mỏng với màn hình tuyệt vời và tấn lưu trữ. Trong khuôn mặt của bạn, $ 400 gốcp
  Những ngày của DVD đang từ từ nhưng chắc chắn sắp kết thúc. Vậy là những ngày thực sự sở hữu một ổ đĩa DVD-ROM. (Ultrabook, hybrid mui trần, và máy tính xách tay nhẹ khác không có chúng.) Vì vậy, nó là thời gian để bắt đầu suy nghĩ về biến thư viện DVD của bạn thành một thư viện kỹ thuật số.

  Cho rằng bạn sẽ cần một trình rip DVD, một chương trình mà sẽ chuyển đổi các đĩa của bạn sang các định dạng kỹ thuật số.

  Như thế này: Hôm nay chỉ, Giveaway of the Day có Leawo DVD Ripper (Win) miễn phí . Nó sẽ rip và chuyển đổi phim của bạn để chỉ về bất kỳ định dạng nào bạn muốn.

  ! Quan trọng Để có được nó, chắc chắn bạn nhấp vào một liên kết và một liên kết duy nhất: Tải Leawo DVD Ripper 7.0.2.1 Now. (Đó là gần ở trung tâm của trang.) Giải nén tập tin Zip, chạy chương trình cài đặt, sau đó truy cập trang đăng ký Leawo của . Nhấn Get It Now và cung cấp địa chỉ email của bạn để nhận mã kích hoạt cần thiết để mở khóa các chương trình (mà sẽ chạy như một phiên bản thử nghiệm cho đến khi bạn sử dụng mã số đó).
  Các trò chơi hay nhất là những người làm cho bạn cười trong khi bạn giết không thương tiếc. Chờ đợi, mà không phải âm thanh.

  Các trò chơi tốt nhất có một cảm giác hài hước về giết mổ tàn nhẫn - Lỗi chính, không có.

  Orcs Must Die! là một trò chơi nghiêm túc vui hành động chiến lược đó là tất cả về giải thoát cái chết tàn nhẫn khi ... tốt, quái, chỉ cần nhìn vào tiêu đề!

  Dù sao, hôm nay chỉ, hơi nước đã Orcs Must Die! (Win) cho chỉ $ 2,49 . Tốt hơn, phung phí vào các trò chơi của các ấn bản năm chỉ 75 cent.
  Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội
  Vì vậy, có bạn đi! Bốn giao dịch để kick off tuần của bạn. Hãy cho tôi biết những gì bạn nghĩ về họ, và, tất nhiên, làm thế nào bạn thích cách bố trí mới.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm