Sửa Chữa Điện Thoại LG Duyệt ứng dụng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi chaobuoitoi99, 1/6/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. chaobuoitoi99

  chaobuoitoi99 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  8/5/17
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Google thông báo trên Blog của Nhà phát triển Android của họ rằng trong hai tuần tới, họ sẽ đưa ra bản cập nhật cho Android Market cho tất cả các thiết bị Android chạy v1.6 trở lên.
  Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Bản cập nhật là một phần khá lớn, với một cuộc cải tổ lớn cho giao diện người dùng, bao gồm một "carousel" mới hiển thị các ứng dụng nổi bật ở trang đầu và làm lại trang ứng dụng để tất cả thông tin hiện có trên một trang, Thay vì chia ra ba tab.

  Các thay đổi khác bao gồm bổ sung các loại "Hình nền tươi" và "Tiện ích".

  Nhưng nó không phải là tất cả thay đổi giao diện người dùng: Google đã giảm thời gian hoàn tiền cho các lần mua ứng dụng xuống còn 15 phút, từ 24 giờ trước đó. Đây có lẽ là để ngăn chặn mọi người tải trò chơi, hoàn thành chúng trong vòng 24 giờ và sau đó hoàn lại tiền.

  Một thay đổi khác chắc chắn làm hài lòng các nhà phát triển trò chơi là sự gia tăng kích cỡ tối đa cho phép của apk (định dạng mà các ứng dụng Android được phân phối). Trước khi cập nhật, gói ứng dụng lớn nhất có thể được phân phối thông qua thị trường là 25MB. Điều này đã được tăng gấp đôi thành 50MB.

  Trước đây, các nhà phát triển muốn có một ứng dụng lớn hơn 25MB phải đưa ra một gói ứng dụng đã được gỡ bỏ ra khỏi Market, sau đó, sau khi người dùng tải xuống, yêu cầu họ tải phần còn lại của ứng dụng từ các máy chủ của nhà phát triển. Vì vậy, điều này thực sự là tin tốt cho rất nhiều nhà phát triển.

  Ứng dụng thị trường sẽ tự động cập nhật tự động trong hai tuần tới và bạn sẽ ngay lập tức có thể mở ứng dụng nếu bạn đã được cập nhật hay không. Không có cách nào chắc chắn để buộc một cập nhật, do đó, chỉ cần treo chặt chẽ và kiên nhẫn.Tôi đã ở trên Internet một thời gian thực sự, rất dài. Trong thời gian đó, tôi đã học được rằng mọi người thích ném tiền vào ba loại điều: những điều dễ thương , những điều mát mẻ , và những điều geeky . Khi bạn quản lý để kéo cái gì đó là cả ba , cái gì đó ngồi thoải mái ở trung tâm của sơ đồ venn, bạn chỉ là một bước nhảy ngắn và một chút tiếp thị từ một ngọn núi tiền.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Với điều đó trong tâm trí: Này Google. Xem các Đồ trang trí Giáng sinh này của Android? Nếu bạn make'm xảy ra, chúng tôi sẽ lấy một palet của họ. Thật không may, bạn không thể mua những kẻ này, có thể là từ Google hoặc bất kỳ ai khác. Họ là người tạo ra một người vợ tài năng của Droid-Life -reader, người đã tạo dựng được bản sao của đất sét, đã đưa ra một tác phẩm vẽ theo chủ đề lễ hội, sau đó ném chúng vào lò nướng để đặt. Oh, và tài năng của cô không dừng lại ở đồ trang trí có hình dạng robot yêu thích của mọi người; Hãy kiểm tra các cameo từ con chim màu đỏ của Angry Bird ở đó ở giữa.


  Hãy trở lại ngay, tôi sẽ đi keo nóng một số móc cho những bức tượng nhỏ vinyl Android và thiết lập cửa hàng trên vỉa hè. Xem bạn từ du thuyền của tôi, suckers!Chỉ một vài buổi tối trước đây, Motorola đã đẩy một bản cập nhật phần mềm (đọc: không phải Gingerbread) lên khoảng 10.000 thiết bị cầm tay Verizon Droid X - hoặc, ít nhất, họ đã cố gắng . Bạn thấy đó, họ đã gửi bản cập nhật dưới bóng tối của đêm với hy vọng rằng nó sẽ giữ các máy chủ của họ khỏi bị búa khá khó khăn một lần khi bản cập nhật xuất hiện. Vấn đề duy nhất? Là một phần của việc tích hợp pin vào ban đêm, Droid X ngừng làm những công việc không khẩn cấp như kiểm tra cập nhật khi mặt trời lặn. Do đó, ít người có được cập nhật hơn những gì đã được dự định. Rất tiếc!

  Hôm nay, Motorola đang cố gắng một lần nữa - nhưng lần này, nó là miễn phí-cho-tất cả. (Oh, và heads-up: bản cập nhật cài đặt crap mà bạn không thể bỏ cài đặt.) Không có đêm trốn bí mật pushes; Không có hy vọng rằng bạn đang ở trong một nhóm mẫu hạn chế. Chỉ cần bật vào Cài đặt> Giới thiệu về Điện thoại> Hệ thống, sau đó nhấn nút Cập nhật.


  Bản cập nhật (mà, bằng cách này, là phiên bản 2.2.1), gói một ít đá quý. Bạn sẽ có được sự ổn định trong suốt hệ điều hành, một Widget dữ liệu mới cho màn hình chính của bạn, hỗ trợ ActiveSync và Visual Voice Mail (chủ yếu là các bản sửa lỗi cho cả hai) và Adobe Flash tự động cài đặt.

  Than ôi, bạn cũng sẽ nhận được một số crap mà không thể được gỡ cài đặt mà không cần rooting. Oh, bạn không muốn có một bản demo của Madden NFL? Tốt nhất có được để hackin ', bạn bè!Sau khi tung ra thị trường thế giới và trên hầu hết các hãng tàu ở Mỹ, LG Optimus One chỉ mất 40 ngày để vượt qua đợt bán hàng thứ 1 triệu.
  Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội
  Ít hơn 25 ngày sau đó , nó đã biến mất và đánh bật mọi thứ: theo LG, họ vừa bán được 2 triệu chiếc của họ.
  Optimus One không phải là một quái vật khi nói đến phần cứng, và tiếp thị xung quanh nó đã được chìa khóa khá thấp; Một vài lần, giá rẻ (khoảng $ 280 mà không có hợp đồng) và có sẵn ở các quốc gia mà điện thoại Android là rất ít và xa giữa tất cả là cần.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm