Sửa chữa laptop ACER - Sửa laptop - LAPTOP ACER sửa chữa laptop - dịch vụ sửa laptop

Thảo luận trong 'Rao Vặt Nhà Đất' bắt đầu bởi MacTrangth2354, 18/5/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. MacTrangth2354

  MacTrangth2354 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  4/5/14
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Kính gửi các bạn quan tâm đến lĩnh vực sửa chữa laptop acer chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn làm tốt dịch vụ với chuyên môn chuyên sâu - ứng biến cùng những ca sửa chữa khó khăn và phức tạp nhất cùng dịch vụ sửa chữa laptop acer!

  Sửa chữa laptop ACER - Sửa laptop - LAPTOP ACER sửa chữa laptop - dịch vụ sửa laptop
  Sửa laptop ACER, Sửa laptop, LAPTOP ACER sửa chữa laptop, dịch vụ sửa laptop.

  sửa laptop ACER chuyên nghiệp, sửa bàn phím laptop ACER, sửa bản lề laptop ACER, sửa laptop acer, sửa màn hình laptop ACER, sửa pin laptop ACER, sửa main laptop ACER, sửa nguồn laptop ACER,

  Được cung cấp linh kiện và chuyển giao công nghệ kỹ thuật sửa chữa laptop acer từ hẫng ACER

  Sửa chữa, thay thế linh phụ kiện phần cứng như

  - CPU, MAIN, RAM, HDD,NGUỒN, SẠC, MÀN HÌNH, CAMEDA, BÀN PHÍM.....

  Công ty cung cấp đầy đủ các linh kiện thay thế sửa chữa laptop như: Mainboard, RAM, HDD, CPU, DVD, DVD-CDRW,

  DVD-RW Keyboard, Battery, LCD, chipset, board cao áp, bóng đèn LCD, với giá cả hợp lý và

  - Với linh kiện chính hãng phong phú, bảo hành uy tín

  Ngoài các dịch vụ về phần cứng sửa chữa laptop chúng tôi cũng đẩy mạnh các kỹ thuật về sửa chữa lỗi bảo mật

  - Như: giải password tất cả các đời máy có mặt trên thị trường

  CHÚNG TÔI ĐÃ ĐẦU TƯ HỆ THỐNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

  KHÁCH HÀNG Ở ngoại tỉnh chuyển hàng về xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoai.

  http://sua-chua-laptop24h.blogspot.com/2014/05/sua-laptop-acer-sua-laptop-laptop-acer.html
  Đang tải...
 2. TranQuangnd9876

  TranQuangnd9876 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/5/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Kính gửi các bạn quan tâm đến lĩnh vực trọng điểm dạy tu bổ laptop chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi icare luôn làm tốt dịch vụ với chuyên môn chuyên sâu - ứng biến cùng những ca tu bổ khó khăn và phức tạp nhất cùng dịch vụ trọng điểm dạy tu sửa laptop!

  trọng điểm dạy tu bổ laptop uy tín chất lượng nhất
  thời đoạn 1 – THÁO RÁP & CÀI ĐẶT LAPTOP :

  1.Cấu tạo & nguyên lý hoạt động máy laptop. Tổng quan về phần cứng của máy tính laptop và nguyên lý hoạt động máy tính laptop, giới thiệu về các dòng vi xử lý, phân loại laptop. Lắp ráp các thiết bị trong máy laptop. (Tháo lắp các bộ phận trong máy tính laptop) Xác định trung tam day sua laptop icare các cổng (giao dịch, thiết bị ngoại vi), lắp mainboard hệ thống, lắp ráp bộ nhớ, lắp các Card mở mang, lắp ráp thiết bị lưu trữ.

  2. CMOS và cấu hình các tham số của Laptop. Thực hiện và thiết lập cấu hình CMOS đối với một số trình BIOS khác nhau.

  3.Quản trị laptop duyệt y hệ điều hành tu tạo laptop. Thiết lập các chế độ làm việc hợp đối với một số HĐH, dùng các chức năng/phương tiện khác nhau của một số hệ điều hành Windows XP, Vista, 7… để quản lý máy tính.

  4. Chẩn đoán lỗi và bảo trì hệ thống laptop. Các lỗi thường xảy ra và cách xử lý khi người dùng vận dụng các trình vận dụng, hiện tượng trung tâm dạy sửa chữa laptop phóng tĩnh điện và cách thực hành gian (ESD), thẩm tra hệ thống và tả thất thường, các công cụ chẩn đoán lỗi để phát hiện lỗi đối với hệ thống, các phương tiện quản lý và dọn đĩa.

  HOÀN THÀNH tuổi NÀY, HỌC VIÊN CÓ KHẢ NĂNG :

  - Hiểu biết về vi xử lý, phân biệt các dòng chip và các ứng dụng thực tại. - Nguyên lý hoạt động và các trạng thái xử lý trong quá trình phá hoang máy laptop từ khi khởi động, dùng, shutdown máy. - Tháo ráp & nâng cấp thành thạo được ắt các dòng máy tính laptop. - Cài đặt được HĐH và các phần mềm cấp thiết. Đặc biệt có thể cài đặt Windows XP cho ắt các dòng máy mới tương trợ HDD SATA.

  thời đoạn 2 – tôn tạo LAPTOP CƠ BẢN :

  1. sử dụng các thiết bị đo. Giới thiệu và hướng dẫn dùng các chức năng, các cách đo đồng hồ.

  2. Điện tử căn bản. Giới thiệu sửa chữa laptop, chỉ dẫn, giảng giải về các chức năng, ký hiệu, đơn vị và xác định giá trị, soát chất lượng, cách nhận diện các điện trở, tụ điện, cuộn cảm, diode, transistor, transistor trường, IC trên PCB.

  3. Kỹ thuật hàn-khò. Giới thiệu và chỉ dẫn các thao tác hàn trọng tâm dạy sửa sang laptop, khò các linh kiện khác nhau như linh kiện nhỏ nhiều chân, hai hàng chân, bốn hàng chân, vỏ nhựa hai hàng chân, vỏ kim loại… và cách bảo dưỡng mỏ hàn, mỏ khò để tăng tuổi thọ và tránh hỏng hóc.

  4. Kỹ năng dùng máy hàn Chipset chuyên dụng. Giới thiệu và chỉ dẫn dùng, bảo dưỡng, vệ sinh máy hàn BGA trước và sau khi sử dụng. thực hiện trên board không linh kiện, có linh kiện và board còn sống. Tổng hợp các lỗi gây ra trên board mạch do thao tác và cài đặt tham số sai không hợp với qui trình.

  5. Qui trình soát máy. Giới thiệu, chỉ dẫn và thực hành quy trình soát lỗi máy trên DOS, WIN và sử dụng các phần mềm rà.

  6. Qui trình tôn tạo Mainboard. Giới thiệu, hướng dẫn và thực hành về qui trình sửa pan mất nguồn sua chua laptop; sửa máy lỗi bàn phím, touchpad; sửa máy lỗi các cổng giao tế; sửa máy lỗi hiển thị và sửa máy lỗi âm thanh.

  HỌC XONG tuổi NÀY, HỌC VIÊN CÓ KHẢ NĂNG:

  Đọc và nhận dạng các linh kiện sử dụng trong máy tính.
  sử dụng thạo các thiết bị đo hiện hành.
  dùng thuần thục các thiết bị phục vụ tu tạo.
  Có kỹ năng thao tác tốt việc hàn, khò, thay thế linh kiện trên các loại board mạch.
  Đánh giá chính xác chất lượng, phân loại các dòng máy và chẩn đoán xác thực các pan ban đầu khi nhận máy.
  phân tích, phán đoán, dự kiến xử lý theo nhiều hướng trên từng pan để tu tạo đúng bệnh.
  tu bổ thuần thục các pan căn bản trên các dòng máy phổ thông hiện hành.

  GIAI ĐOẠN 3 - tu bổ LAPTOP NÂNG CAO :

  1. Màn hình LCD. Giới thiệu, hướng dẫn và thực hành sửa chữa, độ chế các loại màn hình (cao áp), xử lý các lỗi thường gặp của màn hình: màn hình bị trầy xước, màn hình không lên,…(không thấy chữ, trắng, sọc nhiều không có chữa)

  2. Pin Laptop. Giới thiệu, hướng dẫn về cấu tạo pin laptop, phương pháp rà cell để thay thế, test mạch điều khiển bảo vệ pin, tách, ép vỏ trong quá trình tôn tạo pin và rà soát sạc, dung lượng thực của pin sau khi sang sửa.

  3. Chipset và Mainboard. Giới thiệu tham số kỹ thuật, chỉ dẫn cách nhận dạng và đo soát chip bắc, chip nam ; thực hành tháo – đóng chipset, các lỗi thường gặp trong quá trình xử lý của chipset.

  4. Chip giao dịch & card mở mang. Giới thiệu chuẩn PCI và PCMCIA. thực hiện đo kiểm và tu tạo các chip thuộc các chuẩn trên. 5. tu chỉnh Mainboard nâng cao. Giới thiệu và hướng dẫn thực hành cách đọc lược đồ, phân tích mạch, thực hiện đo kiểm, sang sửa các pan và dựng lược đồ phân bố nguồn, xung clock, bus điều khiển, bus dữ liệu trên các dòng máy IBM, DELL, HP, SONY…

  6. Phương pháp giải password CMOS. Giới thiệu và hướng dẫn dùng máy chép BIOS và giải password CMOS trên các đời máy: IBM, SONY, DELL, HP, TOSHIBA ...

  HOÀN TẤT KHÓA HỌC NÀY, HỌC VIÊN CÓ KHẢ NĂNG:

  sửa sang, thay thế và độ chế các loại màn hình. Thay thế, hồi phục dung lượng pin máy tính các loại. Thao tác tháo, đóng thạo trên tuốt tuột các loại chipset hiện có, giảm thiểu tối đa nguy cơ hư chip, hư board. Xử lý tốt các lỗi liên tưởng đến chip giao tế và các card mở mang. Hoàn thiện kỹ năng tự phân tích, phán đoán, dự kiến các hướng tu tạo đối với các dòng máy hiện hành. Tự sang sửa được tất tật các dòng máy hiện có.

  Thời gian: 4 tháng (1 tháng lý thuyết + 3 tháng thực hiện). Học 6 buổi/tuần, từ thứ 2 đến thứ 7. Bạn có thể đăng ký khóa sáng, chiều.

  Học phí 9.000.000 vnđ chia làm 2 đợt

  + đợt 1: 4.500.000 đóng lúc ghi danh vào học

  + đợt 2: 4.500.000 đóng sau 2 tháng học tập

  Học viên đóng học phí một lần sẻ được giảm 1.000.000vnd học phí

  Ghi chú: dạy theo phương pháp truyền nghề. thực hiện 100% trên các máy đời mới

  Học viên sau khi chấm dứt khó học nếu cảm thấy chưa tự tin có thể ở lại học thêm từ 1-2 tháng

  Kết húc khoá học học viên khá giỏi được nhận lại công ty với mức lương hấp dẩn

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm