QC Sửa Chữa Máy Chiếu công nghệ tìm kiếm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phungtieuthu, 30/1/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phungtieuthu

  phungtieuthu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/8/17
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Các nhà phân tích nhanh chóng thúc giục các khách hàng chấm dứt dịch vụ WorldCom nếu có thể hoặc để tìm kiếm dịch vụ dự phòng. Tuy nhiên, một số khách hàng thề sẽ gắn bó với nhà cung cấp.
  Sửa máy chiếu Hà Nội
  Dayne Sampson, phó chủ tịch công ty công nghệ tìm kiếm Ask Jeeves ở Emeryville, California nói: "Phản ứng đầu tiên của chúng tôi là bầu trời không giảm .

  Hỏi Jeeves bắt đầu sử dụng một cơ sở sắp xếp hợp nhất WorldCom cho trang web của mình vào năm ngoái. Sampson nói Ask Jeeves đã hài lòng với dịch vụ này và nhận được sự đảm bảo rằng các thỏa thuận cấp dịch vụ sẽ tiếp tục được đáp ứng.

  "Nếu mức độ dịch vụ giảm, chúng tôi có thể chấm dứt hợp đồng và di chuyển ở nơi khác, nhưng đó là mong muốn cuối cùng của chúng tôi để làm điều đó", Sampson nói.

  Ông Ask Jeeves cũng đã trải qua tình huống tương tự năm ngoái với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web Exodus Communications và đã có những thoả thuận với các đối thủ của WorldCom rằng sẽ giữ nguyên dịch vụ tại chỗ mà không bị gián đoạn nếu WorldCom không thể tiếp tục hoạt động.

  Sampson nói: "Chúng tôi sẵn sàng phản ứng lại nó nếu chúng ta phải làm vậy.

  Brownlee Thomas, một nhà phân tích của Giga Information Group, tại Cambridge, Massachusetts, khuyến cáo rằng các khách hàng của WorldCom, những người không đa dạng hóa viễn thông và mạng lưới dữ liệu của họ, đã làm như vậy ngay lập tức.
  Sửa máy in tại cầu giấy
  Cùng với những tin xấu về tài chính, WorldCom đã tuyên bố 17.000 việc sa thải, và Thomas cảnh báo rằng nhiều người khác có thể theo dõi. "Tôi có khách hàng thậm chí không muốn gửi cho họ một bản RFP (yêu cầu đề xuất)", cô nói.

  "Một khi bạn đã nói dối như thế, làm sao bạn có được sự tự tin đó trở lại?" hỏi Don Carros, nhà phân tích của Meta Group ở Stamford, Connecticut. "Bây giờ họ không có cách nào để hoạt động theo cách bình thường."

  Tuy nhiên, hai khách hàng lớn nhất của WorldCom nói rằng họ không mong đợi sẽ bị lỗi.
  Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội
  Mike Demeo, phát ngôn viên của Nasdaq Stock Market, một khách hàng của mạng lưới WorldCom kể từ năm 1991, cho biết sở giao dịch chứng khoán New York không có kế hoạch thay đổi bất kỳ dịch vụ WorldCom nào, ngay cả khi chuẩn bị giới thiệu sàn giao dịch điện tử mới này sau đó tháng.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm