Chia sẻ Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội sản phẩm dưới thương hiệu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi maytinhpg, 27/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. maytinhpg

  maytinhpg Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội Burstly tầm nhìn lớn 's sắp ra của nó mua lại TestFlight là nhận được đầy đủ tiết lộ ngày hôm nay với việc công bố cơ cấu doanh nghiệp mới của công ty, mà rebrands công cụ kiếm tiền của Burstly như tăng vọt, và mở chúng lên cho tất cả các nhà phát triển di động và các nhà xuất bản với một mới tự phục vụ , Trong khi trước đây họ chỉ có thể tiếp cận với cá lớn nhất trong ao hệ sinh thái ứng dụng.

  Cơ cấu tổ chức mới của Burstly đặt ba lớn hơn, bao gồm TestFlight, FlightPath , và bây giờ là SkyRocket. Cùng với đó, chúng đại diện cho một chu kỳ hỗ trợ toàn diện cho toàn bộ quá trình phát triển, từ thử nghiệm beta thông qua phân tích phần mềm đã vận chuyển và các công cụ kiếm tiền để giúp tận dụng những hiểu biết thu được từ phân tích để tăng chuyển đổi và doanh thu.

  Có tính năng chéo giữa mỗi thành phần trong ba thành phần này; Bao gồm API TestFlight trong ứng dụng dành cho thiết bị di động có nghĩa là ứng dụng đó có sẵn để kết nối và sử dụng cho bộ phân tích di động FlightPath và dev có thể sử dụng phân đoạn người dùng tùy chỉnh được tạo trong FlightPath để sau đó xây dựng các tùy chọn kiếm tiền khác trong SkyRocket. Ví dụ: có nghĩa là bạn có thể xem người dùng có nguy cơ bay cao như những người thường xuyên gặp sự cố hoặc bị thất vọng bởi lỗi và nhắm mục tiêu họ bằng phần thưởng trong ứng dụng hoặc thậm chí mở khóa nội dung bổ sung cho người dùng có giá trị cao để giữ họ hài lòng Và chi tiêu.

  Bộ sản phẩm mới của Busrtly sẽ giúp người dùng kênh giữa các sản phẩm của họ và qua các sản phẩm của họ, nhưng mỗi sản phẩm vẫn sẽ độc lập với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, kênh bán hàng rất thông minh, đồng sáng lập TestFlight Ben Satterfield giải thích rằng đó thực sự là niềm hy vọng của công ty mà khách hàng sẽ thấy giá trị sử dụng bao gồm toàn bộ chu kỳ, so với chỉ một hoặc hai thành phần. Tuy nhiên, tính linh hoạt là để chọn và lựa chọn.
  Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy
  Trò chơi đe dọa ba lần của Burstly không thể đến vào thời điểm tốt hơn; Tại hội nghị nhà phát triển Google I / O năm nay, Google tiết lộ rằng nó sẽ bao gồm một bảng điều khiển thử nghiệm và cung cấp cổng thông tin trên trang web của mình. Nhưng điều này chủ yếu nhằm vào việc thử nghiệm ứng viên phát hành, nó chiếm một vai trò khá khác với những gì mà TestFlight cung cấp theo một số cách. Tuy nhiên, có một nền tảng ba phần đầy đủ tính năng như là một phần thưởng bổ sung không thể làm tổn thương đến khả năng nổi bật so với các công cụ phát triển riêng của Google.

  SkyRocket mới cung cấp thêm hòa giải miễn phí, với càng nhiều đối tác như nhu cầu của nhà phát triển, Satterfield nói. Ngoài ra còn có một nền tảng quản lý đơn giản tự động hóa quá trình thiết lập các tài khoản đối tác khác nhau và gửi cho bạn một kiểm tra hàng tháng hợp nhất để đổi lấy khoản hoa hồng hàng tháng 10 phần trăm. "Một số nhà phát triển không có băng thông để quản lý nhiều đối tác quảng cáo và mục tiêu của chúng tôi là làm cho chìa khóa trao tay này chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ", Satterfield giải thích về cơ cấu giá.
  Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm