Sửa Chữa Máy Tính nhận thấy các cuộc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi gaconlacme, 27/7/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. gaconlacme

  gaconlacme Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/7/17
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Dầu thô giao sau đã chứng kiến giao dịch hỗn hợp ngày 8 tháng 8, khi các cuộc không kích của Mỹ ở Irac đã làm nặng thêm giá Brent trong khi thị trường chứng
  Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội http://congtysualaptop.net/sua-chua-may-tinh
  khoán Mỹ phục hồi đã hỗ trợ cho dầu thô Mỹ.


  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Hợp đồng tháng Chín Brent giảm 42 cent xuống mức 105,02 USD / thùng.

  Chỉ số Châu Âu giao dịch ở mức thấp trong bối cảnh các cuộc không kích của Mỹ tại Iraq có thể làm giảm nguy cơ gián đoạn nguồn cung dầu từ nhà sản xuất lớn thứ hai của OPEC.

  Hợp đồng tháng 9 của Hoa Kỳ kết thúc 31 cents, hay 0,3%, cao hơn ở mức $ 97.65 một thùng.

  WTI đã tăng khi thị trường chứng khoán Mỹ nhảy vào những tin tức rằng Nga đã chấm dứt các cuộc tập trận quân sự gần biên giới Ucraina.

  Oliver Jakob, một nhà phân tích tại Petromatrix tại Thụy Sĩ, cho biết
  Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội http://congtysualaptop.net/
  trong một thông báo cho khách hàng: "Thực chất chúng tôi nhận thấy các cuộc không kích của Mỹ có xu hướng giảm hơn dầu thô vì hành động cuối cùng đã rút ra một đường dây để không vượt qua IS và tái thi hành cả hai Ổn định ở miền nam Iraq và ở Kurdistan. "

  Commerzbank Corporates & Markets cho biết trong một thông báo cho khách hàng: "Trong tuần qua giá dầu tiếp tục xu hướng giảm mặc dù có nhiều tranh luận cho các cấp cao hơn: Sự tiến bộ của các chiến binh của Nhà nước Hồi giáo (IS) đối với Baghdad là đáng báo động vì Tình hình an ninh ở Libya, vốn đã không ổn định trong nhiều tháng và sản lượng dầu hàng ngày và dầu xuất khẩu do đó vẫn không thể tăng lên một cách bền vững ở mức trên 500.000 thùng.

  "Các biện pháp trừng phạt kinh tế đối với Nga và các biện pháp đối phó của chính phủ Nga có thể sẽ cản trở sự đầu tư cần thiết cho ngành dầu khí của Nga. Và nhu cầu dầu mỏ ở phương Tây càng thấp, hậu quả của các biện pháp như vậy sẽ không bù đắp được hiệu quả của một cú đột phá Gián đoạn cung cấp. "

  Commerzbank cho biết thêm: "Chúng tôi cho rằng những người tham gia thị trường đang đánh giá thấp những rủi ro của tổn thất sản xuất và xem tình hình cung cấp trên thị trường dầu mỏ quá tích cực vì lý do này nhiều khả năng giá dầu sẽ sớm tăng trở lại.

  Nhân viên sơ tán

  Các công ty dầu lửa ở London đã thu hồi công nhân từ Iraq Kurdistan khi lực lượng an ninh chiến đấu với các chiến binh từ Nhà nước Hồi giáo ở khu vực bán tự trị.

  Genel Energy cho biết họ đang rút các nhân viên khỏi những cánh
  Sửa Macbook Tại Hà Nội Uy Tín http://congtysualaptop.net/sua-macbook
  đồng chưa bắt đầu sản xuất, nhưng khẳng định các cánh đồng của họ ở Taq Taq và Tawke vẫn an toàn.

  Trong khi đó, Afren cho biết họ đã đình chỉ hoạt động tại trường Barda Rash.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm