QC Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà trên thị trường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phailentop, 3/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phailentop

  phailentop Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/6/17
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Một tập đoàn là một trong hai ứng viên của Telecom thuê ngoài nhiều doanh nghiệp CNTT đã chia tay.
  Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội
  Tập đoàn ACE - bao gồm EDS và Andersen Consulting, cùng với IBM, trên thị trường để chào giá cho hoạt động kinh doanh của telco.

  Một khuôn khổ viễn thông để bao gồm tiêu chuẩn và hướng dẫn cho việc gia công tiềm năng dự kiến sẽ được hoàn thành trong tháng này.

  Telecom sẽ đưa ra một vị trí mới nhất trong tuần này. Các nhà quan sát của ngành công nghiệp này nói đây là cơ hội lớn cho IBM, mà họ nói là khoảng 6 tháng sau hiệp hội ACE trong việc cung cấp các sản phẩm.

  Nhưng hai tuần trước, tập đoàn ACE tách ra. Theo Martin Ralston, từ New York vào tuần trước, đối tác của Andersens, Martin Ralston, đối tác của Andersens nói: "Chúng tôi đang xem xét những gì chúng tôi sẽ làm.
  Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy
  "Chúng tôi [EDS và Andersen] quyết định rằng trong lợi ích tốt nhất của chúng tôi là theo đuổi mọi thứ một cách riêng biệt."

  Ông nói rằng Viễn thông luôn phát hành các văn bản cho ba bên, thay vì chỉ cho IBM và hiệp hội ACE. "Chúng tôi mong đợi sẽ đưa ra quyết định trong một tuần nữa."

  Ralston nói rằng hiệp hội ACE đã làm việc thành công với "một vài ứng dụng". Đây là cả hai cho Telecom: dự án chiến lược, và "trong khu vực tự phục vụ khách hàng".

  Hiệp hội ACE, ông nói, đã bị giải tán theo thỏa thuận chung.
  Sửa Máy Tính Văn Phòng
  Nếu Viễn thông phải tuân thủ với gia công phần mềm, có tới 660 nhân viên vĩnh viễn và hàng trăm nhà thầu sẽ bị ảnh hưởng.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm