Chia sẻ Sửa Laptop Cầu Giấy cho phép bạn gọi ứng dụng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi maytinhpg, 8/9/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. maytinhpg

  maytinhpg Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sửa Laptop Cầu Giấy Để đi cùng với ứng dụng iOS Maps hoàn toàn mới, được xây dựng từ đầu , Google đã phát hành một SDK mới cho phép các nhà phát triển sử dụng dịch vụ của mình trong các ứng dụng của riêng họ. Điều quan trọng là SDK cho phép truy cập vào lược đồ URL từ bất cứ nơi nào bạn thích trong nội bộ của riêng bạn.

  Giả sử bạn có một ứng dụng quản lý liên lạc. Nếu bạn tính địa chỉ của một người, bạn có thể chọn khởi chạy Google Maps theo mặc định chứ không phải là cung cấp iOS 6 của Apple.

  Tối nay, Giám đốc sản phẩm cao cấp trên Google Maps, Andrew Fost, đã viết về nó trên blog Google Geo Developers:
  Số lượng các tùy chọn trên iPad cho styli tại thời điểm này là gần như điên. Tuy nhiên, Ten One Design luôn tạo ra những sản phẩm vững chắc, và Pogo Connect cũng bổ sung thêm độ nhạy áp lực thông qua Bluetooth 4.0. Đó là một chút khác biệt hơn những người khác trong không gian này, và một trong những lợi ích rất lớn từ tiêu thụ cực kỳ thấp năng lượng.

  Phiên bản dài

  Tính năng, đặc điểm:

  Áp suất nhạy cảm ("hàng trăm" cấp độ)
  Đầu thay đổi từ
  Tháng sử dụng trên một pin AAA
  Thông tin:

  Dài 5,1 inch
  Bluetooth 4.0
  MSRP: 79,95 đô la
  Sẵn ngay bây giờ
  Trang sản phẩm
  Kết nối Pogo là ...
  Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội
  ... một kiểu bút cảm ứng áp mà bạn không cần ghép nối, và bạn không cần phải tắt. Nó giống như có một bút stylus thường xuyên về thời gian nó có thể đi mà không có nước trái cây, nhưng với lợi ích bổ sung của cảm ứng áp lực rất tốt mà các công trình trong một loạt các ứng dụng, bao gồm Photoshop Touch và Paper của FiftyThree .

  Mua Kết nối Pogo cho ...

  ... bất kỳ nghệ sĩ khát vọng nào bạn biết, với điều kiện họ cũng sở hữu một thiết bị của Apple có thể hỗ trợ Bluetooth 4.0, đó là iPhone 4S hoặc cao hơn, iPad thế hệ thứ 3 hoặc mới hơn, hoặc iPad mini. Lợi ích chính của Connect với đối thủ cạnh tranh (công suất thấp, kết nối Bluetooth ngay lập tức) cũng là yếu tố hạn chế lớn nhất của nó đối với việc tiếp cận đối tượng rộng. Nhưng với tất cả các thiết bị iOS mới của Apple, nó sẽ trở nên ít rắc rối.

  Bởi vì…

  ... trong khi có một số lựa chọn áp lực nhạy cảm ở ngoài đó, và họ chủ yếu cung cấp tương đối tương tự chức năng về phản ứng và chính xác theo ý kiến của tôi, đây là chỉ sử dụng tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng-Bluetooth tiêu chuẩn 4,0. Ten One Design cũng sản xuất ra những sản phẩm tốt và có những lời khuyên từ tính có thể hoán đổi cho nhau, có nghĩa là Pogo Connect cũng có thể nâng cấp được. Và ở mức 79,95 USD, đây cũng là một trong những lựa chọn rẻ nhất trong danh mục này.
  Một điều buồn cười, và bất ngờ xảy ra hôm nay. Yahoo, hiện Marissa Mayer đang dẫn đầu, đã quyết định đã đến lúc phải mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho thế giới khi chia sẻ hình ảnh và lưu trữ . Đó là rất nhiều điều mới mẻ đối với trang web của Flickr và ứng dụng iOS, và một chút hoài cổ khi chơi ngày hôm nay, nó khá mới mẻ.

  Flickr đã đi một chặng đường dài, và cũng không phải là thời trang đẹp nhất. Những gì bắt đầu như là một dịch vụ ảnh tuyệt vời, đã trở thành một vỏ của chính nó một khi Yahoo! mua công ty đằng sau nó, Ludicorp, vào tháng 3 năm 2005 với giá 35 triệu đô la. Những người đồng sáng lập đã rời bỏ vào năm 2008 , và trái tim của họ cũng vậy. Khi Mayer được thuê làm Giám đốc điều hành, hy vọng đã trở lại .

  Một trong những tính năng giết người của ứng dụng Flickr mới mà hầu hết mọi người chưa nhận được là một siêu đơn giản để xây dựng và cập nhật đồ thị xã hội của bạn trên Flickr. Vâng, chơi tốt với các công ty khác có lợi thế của nó. Bằng cách chỉ cần chạm vào Facebook, Twitter và danh bạ địa chỉ, bạn có thể hoàn toàn mang Flickr trở lại cuộc sống cho bạn bè và cho chính mình.
  Sửa Macbook Tại Hà Nội
  Nó khá đơn giản. Đừng quên rằng bạn cũng có thể chia sẻ tất cả các bức ảnh của mình với các dịch vụ này một cách đơn giản.

  Tất cả bạn phải làm là mở ứng dụng và bắt đầu kết nối các tài khoản nếu chưa. Với một người chọn người đơn giản, bạn có thể bắt đầu gửi yêu cầu kết bạn từ Flickr. Một số người đã sử dụng dịch vụ, vì về cơ bản mọi người đều có tài khoản Yahoo từ "trở lại trong ngày". Tôi đã nhận được yêu cầu của tất cả các buổi sáng, và thật tuyệt.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm