QC Sửa Laptop Cầu Giấy công ty đã thông báo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phailentop, 5/7/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phailentop

  phailentop Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/6/17
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ellen Hancock sẽ trở thành giám đốc công nghệ và giám đốc điều hành của Apple về nghiên cứu và phát triển, các quan chức công ty đã thông báo.
  Sua Laptop Cau giay
  Hancock, người đã rời bỏ vị trí phó chủ tịch điều hành và giám đốc điều hành của National Semiconductor hồi đầu năm nay, trở thành Giám đốc thứ hai của National Semi để theo Gilbert Amelio cho Apple kể từ khi Amelio trở thành Giám đốc điều hành vào tháng hai. George Scalise gia nhập Apple vào tháng 2 năm nay.

  Hancock làm đầy một bài viết bỏ trống bởi David Nagel, phó chủ tịch R & D của Apple, đã rời công ty vào tháng 4 để làm việc cho AT & T Labs. Cô là người đầu tiên nắm giữ chức vụ của giám đốc kỹ thuật, mà Amelio đã tạo ra như là một phần trong kế hoạch sắp xếp lại gần đây.

  Theo một nhà phân tích, Hancock, một cựu chiến binh 28 năm của IBM, đã chuẩn bị tốt cho vị trí CTO. Tại IBM, bà bắt đầu làm người lập trình và đã trở thành phó chủ tịch cấp cao và điều hành nhóm phụ trách phần cứng mạng của IBM, các bộ phận phần mềm mạng và phần mềm. Tại National Semi, bà tập trung vào công nghệ, ứng dụng và phát triển sản phẩm.
  Sửa laptop tại nhà hà nội
  Sam Albert, chủ tịch của Sam Albert Associates, cho biết: "Đó là một sự kết hợp hoàn hảo, ở Scarsdale, New York.

  Theo một nhà phân tích khác, từ quan điểm quản lý, cuộc hẹn của Hancock là một tin tốt, bởi vì cô ấy là một người ngoài cuộc và bởi vì cô ấy đã làm việc với Amelio và Scalise.

  Pieter Hartsook, biên tập viên của The Hartsook Letter, có trụ sở tại Alameda, California, nói: "Đây là một nhóm được chăm sóc tốt. "Họ đã làm việc cùng nhau trước đây, và họ đã thành công và bây giờ họ sẽ đi và làm điều tương tự cho Apple."
  Sửa Macbook
  Hartsook nói thêm rằng trong vòng 15 tháng tới, Amelio nên ưu tiên cho Hancock "đưa công nghệ vào thị trường trái với việc phát minh ra công nghệ mới".
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm