QC Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy các sản phẩm khác

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phungtieuthu, 11/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phungtieuthu

  phungtieuthu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/8/17
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Các công ty New Zealand sẽ chỉ mua phần cứng và phần mềm tại địa phương nếu sản phẩm có giá đúng và hỗ trợ đúng, một khảo sát của Computerworld cho thấy các nhà quản lý CNTT cho biết.
  Sửa chữa máy tính tại cầu giấy
  Tại lễ trao giải Computerworld Excellence Awards vào tháng 4, giám đốc điều hành của Jade Group Owen Scott nói về sự thiếu hỗ trợ cho các nhà phát triển New Zealand từ các doanh nghiệp New Zealand. Tuy nhiên, các nhà quản lý CNTT địa phương Computerworld cho biết họ rất vui khi mua các sản phẩm địa phương - nếu chúng tốt bằng hoặc tốt hơn các sản phẩm khác.

  Theo Wendy Busson, Giám đốc IT của AIT, "Chúng tôi không mua nhiều sản phẩm của New Zealand nhưng đó không phải là một chính sách được đặt ra, trong đó chúng tôi gửi bất kỳ phần mua sắm phần cứng nào ra để đấu thầu và xem ai phù hợp với nhu cầu của chúng tôi và chúng tôi có khả năng Cung cấp hỗ trợ vào tài khoản - nhưng một văn phòng địa phương của một công ty quốc tế là phù hợp như một nhà sản xuất địa phương. "

  Mua phần mềm không được thực hiện tập trung, và mỗi nhân viên có thể mua những gì họ nghĩ là phù hợp ", vì vậy họ có thể mua các sản phẩm của New Zealand. Chúng tôi không nói với họ cái gì họ có thể mua, chúng tôi đã đặt ra các tiêu chuẩn về những gì chúng tôi Có thể hỗ trợ và tùy thuộc vào họ - nếu họ mua một cái gì đó bên ngoài thì họ sẽ tự mình làm. "

  Tại Air New Zealand, giám đốc CIO Mike Flanigan cho biết hầu hết các thiết bị của hãng hàng không - phần lớn là của Compaq - được cho thuê và phần mềm được viết trong nhà hoặc mua từ các nhà phát triển phần mềm hàng không chuyên nghiệp ở nước ngoài.
  Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà
  Nhà quản lý CNTT hàng đầu của kem John Paine cho biết ông theo đuổi một chính sách mua một thương hiệu cho các mục đích liên tục. Máy tính để bàn và máy chủ đến từ Compaq và máy tính xách tay đến từ Toshiba. Tuy nhiên, Paine có thể mua phần mềm địa phương nếu có thể, "hoàn toàn dựa trên sự hỗ trợ tốt hơn. Nhưng tôi kết thúc với một hỗn hợp vì một số thứ địa phương không cạnh tranh, pricewise, cho một công ty kích thước của chúng tôi."

  Người quản lý MIS Gillian Reed nói Compaq là tiêu chuẩn tại Sky City Casino cho các máy chủ và máy tính cá nhân. "Chúng tôi đã đàm phán giảm giá thông qua Datacom, mặc dù chúng tôi giữ một cái nhìn về giá cả của các thương hiệu chính tương tự."

  Về phần mềm, Sky City có hợp đồng cấp phép với Microsoft cho hầu hết các sản phẩm của mình nhưng sẽ tìm kiếm các nhà cung cấp địa phương cho các ứng dụng khác.
  Porsche Cars North America Inc. bị trật khớp với luật pháp trong tuần này khi một tòa án liên bang đưa ra vụ kiện của Porsche chống lại chủ sở hữu các tên miền Internet porsche.net và porsche.org.

  Tòa án quận phía đông của Virginia phán quyết rằng hãng sản xuất xe thể thao chỉ có thể kiện "những người hoặc các thực thể cá nhân đăng ký tên miền Internet, nhưng không thể kiện các tên miền", Porsche cho biết trong một tuyên bố.
  Sửa chữa máy tính văn phòng
  Đáp lại, các quan chức Porsche đã "thất vọng" với quyết định này. Patricia Britton, cố vấn tổng hợp cho Porsche Cars North America, tuyên bố: "Một vụ kiện tụng là cách khả thi duy nhất Porsche có thể chấm dứt cuộc tấn công không gian mạng và cyberpiracy mà nó phải đối mặt trên Internet". Công ty có kế hoạch kháng nghị phán quyết, yêu cầu Toà phúc thẩm Tòa án Tái án Thứ tư khôi phục lại vụ kiện "trong chừng mực". Trong trường hợp vi phạm, nguyên đơn kiện tài sản hoặc vật thay vì người hoặc tổ chức.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm