QC Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy chống độc quyền

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phungtieuthu, 11/1/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phungtieuthu

  phungtieuthu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/8/17
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ủy ban Châu Âu sẽ hủy bỏ cuộc điều tra chống độc quyền của Intel, sau khi kết luận rằng những lời phàn nàn mà họ nhận được từ hai đối thủ đã chứng tỏ là không có cơ sở.
  Sửa chữa máy tính tại cầu giấy
  Động thái này phản ánh kết quả của một cuộc điều tra tương tự của Intel tại Mỹ, đã bị Ủy ban Thương mại Liên bang (Federal Trade Commission) đưa ra vào tháng 9 năm 2000.

  "Mục đích là để đóng cuộc điều tra của Ủy ban", nguồn tin cho biết trong điều kiện giấu tên. "Sau khi phân tích kỹ lưỡng các khiếu nại, Ủy ban đã quyết định rằng các cáo buộc là không có căn cứ."

  Khi cuộc điều tra vào Intel vào tháng 4 năm ngoái, Ủy ban nói rằng các công ty chi phối phải cẩn trọng khi họ sử dụng các kế hoạch trung thành với khách hàng của họ, nhưng người gần vụ kiện cho biết hôm thứ Sáu, "điều này không có nghĩa là một công ty chi phối không thể cấp giảm giá cho khách hàng trung thành. "

  Danh tính của các công ty đã kích hoạt cuộc điều tra bởi nhà quản lý cạnh tranh của Liên minh châu Âu (EU) chưa bao giờ được chính thức công bố nhưng được tin tưởng bởi những người trong ngành là Advanced Micro Devices Inc. của Sunnyvale, California và Via Technologies Inc. và Via Technologies cho biết vào năm ngoái họ cung cấp thông tin cho Ủy ban trong suốt quá trình thăm dò ý kiến của Intel, nhưng cả hai công ty đều từ chối bình luận về việc liệu họ có khiếu nại làm nổ máy thăm dò hay không.

  Các khiếu nại của Intel, nhà sản xuất vi mạch cho máy tính cá nhân lớn nhất thế giới, lạm dụng vị thế thống trị của mình bằng cách buộc khách hàng với các chương trình khách hàng trung thành và đồng tài trợ các chiến dịch tiếp thị của các nhà sản xuất PC miễn là các quảng cáo có biểu tượng "Intel Inside". Intel cho biết chương trình tiếp thị chung này hoạt động với 1.500 công ty trên toàn thế giới, và 800 cửa hàng ở châu Âu.
  Sửa Máy Tính Tại Nhà
  Các khiếu nại cũng cáo buộc rằng công ty cạnh tranh một cách không công bằng bằng cách lựa chọn có giấy phép thiết kế xe buýt hệ thống và các công nghệ kết nối khác mà liên kết chip với các thành phần máy tính khác. Họ tính phí rằng điều này tạo ra vấn đề tương thích cho các nhà sản xuất chip đối thủ.

  Một phát ngôn nhân của Intel hôm qua cho biết nhà sản xuất chip không biết rằng EC đã lên kế hoạch bỏ đơn khiếu nại. Người phát ngôn của Intel, Chuck Mulloy, nói: "Chúng tôi không biết về bất kỳ quyết định nào đang chờ giải quyết vấn đề này.

  "Chúng tôi biết rằng Via Technologies đã bỏ đơn kiện của họ," Mulloy nói, "nhưng chúng tôi không biết rằng Ủy ban đã đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng về điều đó hoặc khiếu nại khác."
  Sửa chữa máy tính văn phòng
  Ủy ban nhận được khoảng 100 vụ khiếu nại chống độc quyền trong một năm và hơn một nửa trong số đó đã bị nhà cầm quyền đưa ra mà không có phán quyết chính thức hoặc tuyên bố công khai.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm