Chia sẻ Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy mặc dù thiết bị hàng đầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi maytinhpg, 31/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. maytinhpg

  maytinhpg Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy Samsung sẽ ra mắt Samsung Stores tại một số địa điểm của Best Buy trước khi ra mắt tại Mỹ của Galaxy S4, một báo cáo mới từ các tuyên bố của Geek.com . Các bộ phận mới, sẽ chiếm lĩnh các vị trí gần với bộ phận di động, sẽ bao gồm thương hiệu Samsung trong suốt và làm nổi bật một số sản phẩm của Samsung, không chỉ là Galaxy S4 sắp tới, này sẽ là trọng tâm cốt lõi.

  Báo cáo từ Geek.com cho biết ban đầu, Cửa hàng Samsung sẽ chỉ xuất hiện tại một số địa điểm giao thông cao, với sự đào tạo bắt đầu cho nhân viên trong các phòng điện thoại di động tại các cửa hàng đó sớm. Ý tưởng store-in-a-store sẽ đưa ra các Best Buys khác sau khi ra mắt vào cuối năm nay, với mục tiêu cuối cùng là đặt nó ở mọi vị trí của Mỹ. Chúng tôi đã liên hệ với cả Best Buy và Samsung để bình luận, nhưng vẫn chưa được nghe lại vào thời điểm xuất bản.

  Tất nhiên, có một tiền lệ tốt cho loại điều này tại Best Buy cụ thể, và nó đã được thiết lập bởi một công ty mà Samsung thường keen to thi đua: Apple. Các cửa hàng mini chuyên dụng của Apple tại các địa điểm mua hàng tại Best Buy là duy nhất ở chỗ chúng sao chép gần như chính xác các trưng bày tại cửa hàng của các sản phẩm của Apple trong các cửa hàng bán lẻ độc lập của công ty. Có vẻ như các vị trí cửa hàng mới của Samsung sẽ giống với các phiên bản của Apple ở cả dạng và chức năng, với mục đích chính là để nhân viên và không gian chứng minh thiết bị của Samsung một cách hợp lý so với các thiết bị của các OEM khác.

  Nếu các Cửa hàng Samsung trở thành hiện thực, dường như nó sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến các nhà sản xuất điện thoại thông minh Android của mình chứ không phải là Apple. Samsung đã tự tách mình khỏi sự cạnh tranh về tiếp cận thị trường và doanh số bán hàng toàn cầu, nhưng việc phân biệt mình trên sàn bán lẻ vật lý sẽ thể chế hoá sự lựa chọn giữa Samsung và 'tất cả những người còn lại' cho người mua sắm tại cửa hàng.
  Sửa Máy Tính Văn Phòng
  Samsung đang nhận được những nỗ lực tiếp thị mạnh mẽ hơn, như đã thấy rõ ràng từ màn trình diễn Broadway lộng lẫy của mình, hồi đầu tháng này. Nếu nó muốn nổi bật, việc tách biệt cơ thể bên trong vị trí của Best Buy là một cách rất tốt để làm điều đó.
  Trên cơ hội mà bạn đang chạy ra khỏi những điều cần đọc trên Điện thoại Windows của bạn, chỉ cần giữ chặt chẽ - bạn sẽ sớm có nhiều tài liệu đọc di động để nhảy vào. Ứng dụng tạp chí kỹ thuật số Zinio sẽ ra mắt sản phẩm Windows Phone 8 trong những tuần tới, và nó sẽ làm như Nokia Lumia độc quyền.

  Trong bước nhảy vọt tới Windows Phone 8, Zinio cũng đã trải qua cuộc cải tổ đáng kể khi khởi động. Zinio đang bắt đầu tập trung lại trải nghiệm điện thoại thông minh của mình qua quá trình phát hiện nội dung mới từ nhiều nguồn chứ không chỉ đơn giản là lặn xuống tạp chí cá nhân như bạn thực hiện với phiên bản ứng dụng iOS và Android.

  "Chúng tôi muốn xem lại những gì chúng tôi đã làm trước đây trên các yếu tố hình thức điện thoại thông minh", Zinio Người sử dụng kinh nghiệm VP Matt Davis, có nghĩa là phiên bản điện thoại Windows 8 sắp tới của ứng dụng sẽ không giống như các điện thoại di động khác của anh em họ (không phải là nó là bất kỳ loại ngạc nhiên) cho thời gian được. Ngôi sao của chương trình trong ứng dụng Zinio được cải tiến là danh sách đọc mới, một luồng cập nhật liên tục các bài viết được chọn lọc từ "tạp chí thịnh hành" cũng như tạp chí người dùng đã mua hoặc đã đăng ký. Để giúp duy trì luồng đó có đầy đủ nội dung phù hợp, người dùng cũng có thể thiết lập một số lĩnh vực riêng của mình (nghĩ về công nghệ hoặc giải trí) để các bài viết phổ biến liên quan đến những chủ đề đó sẽ được tải xuống ở chế độ nền.

  Zinio cuối cùng hy vọng sử dụng Windows Phone của mình như một mẫu nguyên mẫu cho trải nghiệm iOS và Android, một trong số ít khi chúng tôi thấy một nhà phát triển cố gắng đẩy phong bì thiết kế trên WP trước tiên và dịch kinh nghiệm này sang các nền tảng khác sau này. Điều đó nói rằng đó chắc chắn không phải là một điều xấu - hình ảnh ban đầu của ứng dụng Zinio đang hoạt động trong tiến trình khá ấn tượng khi so sánh:Apple đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế mới được USPTO công bố lần đầu tiên, được AppleInsider phát hiện lần đầu tiên , có màn hình AMOLED mờ bao quanh màn hình, có thể tạo ra một chiếc iPhone gần như toàn bộ màn hình với cử chỉ cảm ứng và các nút ảo thay thế hoàn toàn bằng vật lý . Bằng sáng chế này mô tả thiết kế có thể có bề mặt liên tục liền mạch giống như iPod nano thế hệ thứ tư, cũng như các hình dạng khác gần với iPhone hiện tại, nhưng với mỗi bề mặt một màn hình cảm ứng nhạy cảm.

  Bằng sáng chế là một công cụ khá toàn diện, và thậm chí cả những tính năng nhận dạng khuôn mặt cũng như phương pháp sắp xếp các hiển thị linh hoạt, nhìn xuyên qua trên cùng để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh khác nhau, bao gồm cả sự xuất hiện của 3D. Kính được sử dụng để bao bọc màn hình hiển thị được mô tả như là liền mạch hoặc có các yếu tố thiết kế nhỏ để ẩn nơi mà một mảnh tham gia khác. Một lợi thế lớn là kính có độ trong suốt trong suốt, đó là lý do tại sao iPhone 5 thế hệ hiện tại có tấm kính cửa sổ "phía trên và phía dưới" ở mặt sau vỏ của nó, và một chiếc khác, theo Apple, đó là lợi thế thẩm mỹ.

  Apple cho thấy một số thiết kế thiết bị khác nhau thể hiện các hình dạng hình học khác nhau có thể được sử dụng với màn hình kính hiển vi bên ngoài, nhưng thậm chí thú vị hơn, trong một số nó nói về mũ kết cuối có thể tháo rời, có thể cho phép nhiều thiết bị được kết nối với nhau. Giống Voltron, khi kết hợp các điện thoại iPhone hoặc iOS này sẽ trở nên lớn hơn tổng của các bộ phận của chúng.

  thiết kế iPhoneMột thủ thuật gọn gàng là cách mà thiết bị được đề xuất sẽ nhận ra những gì liên lạc để điều trị là quan trọng, và bỏ qua, vì toàn bộ điện thoại chủ yếu là một màn hình cảm ứng lớn. Apple mô tả cách phát hiện ra cách người dùng thực sự xử lý thiết bị để giải quyết vấn đề đó bằng cách sử dụng máy ảnh trên máy tính và nhận diện khuôn mặt để tìm ra nơi để hiển thị nội dung và nơi để đăng ký liên lạc.

  Yếu tố cuối cùng của bằng sáng chế là một phiên bản chứa các lớp hiển thị trong suốt, có thể hiển thị nội dung khác nhau, hoặc các lớp của một ảnh duy nhất để đạt được các hiệu ứng 3D. Nó cũng có thể được sử dụng để đặt một HUD hoặc thông tin bổ sung trên đầu của một hình ảnh khác, chủ yếu là xây dựng một màn hình thứ hai hoặc trải nghiệm thực tế bổ sung vào một thiết bị duy nhất.
  Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội
  Đây là một trong những bằng sáng chế thú vị của Apple đã xuất hiện gần đây, vì nó thể hiện bản chất là một điện thoại thông minh iOS thế hệ tiếp theo được tưởng tượng hoàn toàn. Nhưng công nghệ này có lẽ vẫn còn là một cách để thực tế về mặt kinh tế, và nhu cầu pin của một màn hình hoàn toàn có thể bao quanh cũng có thể là thiên văn. Vì vậy, mặc dù tôi không mong đợi điều này trong iPhone 6 (hoặc thậm chí 7), đó là một cái nhìn tốt về cách công ty đang nghĩ đến sự đổi mới đằng sau hậu trường.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm