Chia sẻ Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội được nhìn thấy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi maytinhpg, 7/9/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. maytinhpg

  maytinhpg Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội Với việc Microsoft rút khỏi Triển lãm Điện tử tiêu dùng và Apple không nơi nào sự kiện năm nay đã trở thành cơ hội lớn cho các công ty khác có thời điểm đáng chú ý nhất trên sân khấu. Với hơn 150.000 người tham dự và hàng triệu người xem từ xa, CES là cơ hội của năm cho một công ty mà không phải là nhất thiết phải được biết đến với sức mạnh cuộc họp báo của mình.

  Bạn biết. Giống như Verizon.

  Loạt bài Lowell McAdam của Verizon đã có đôi mắt và tai của hàng triệu người trong bài phát biểu của ông, và để giữ sự chú ý của rất nhiều người trong 90 phút, ông đã phải kể một câu chuyện vượt xa "Chúng tôi có một mạng lưới thực sự ngọt ngào và siêu nhanh".

  Đêm qua, bài phát biểu khai mạc mở đầu của Qualcomm tập trung vào một chiến dịch mới mang tên "Born Mobile". Ý tưởng cơ bản đằng sau đó là trẻ em ngày nay sử dụng điện thoại của họ nhiều hơn máy tính để bàn và Qualcomm đang đi đầu trong việc hiểu và phục vụ nó. Câu chuyện này kết thúc bằng việc cắn Qualcomm trong ass , vì nó đã chứng minh được cách thức mà không liên lạc với Qualcomm với thế hệ trẻ hơn. Ếch.

  Vậy tối nay kể chuyện với Verizon là gì? Verizon sẽ cứu thế giới.

  Bài phát biểu bắt đầu với một video đặt ra những câu hỏi khó nhất và quan trọng nhất của thế giới: Tại sao video trở nên khó khăn hơn email? Tại sao chúng ta không thể tận dụng kỹ thuật số trong lớp học khi nó làm tăng sự cam kết của sinh viên?

  Và sau đó thậm chí còn nghiêm trọng hơn.

  Tại sao những người hồi đáp và đội cứu hộ đầu tiên không có công nghệ tốt nhất để cứu sống? Tại sao chúng ta liên tục nghe về sự nóng lên toàn cầu và không bao giờ thấy bất kỳ hành động nào? Có một chàng trai trong video phàn nàn về người mẹ 60 tuổi đã phải đi xe đến bệnh viện mỗi tuần một lần vì cộng đồng người cao tuổi đang phát triển nhanh chóng.

  DSC_0020

  Âm nhạc trong video trở nên ấn tượng hơn "My Heart Will Go On" vào cuối Titanic , và sự cắt giảm nhanh chóng và phong cách biên tập của video đã làm giảm đi sự hồi hộp và nguy hiểm của The Day After Tomorrow .

  Các khẩu hiệu đọc:

  Những thách thức lớn nhất của thế giới xứng đáng với những giải pháp lớn hơn.

  Verizon: Câu trả lời mạnh mẽ

  DSC_0022
  Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy
  Follow
  Anthony Ha ✔ @anthonyha
  Nothing like kicking off a keynote with a video montage of really sad-looking people. #Verizon #CESCrunch
  7:44 AM - Jan 9, 2013
  2 2 Replies 3 3 Retweets likes
  Twitter Ads info and privacy
  Câu chuyện kể này - khái niệm mà Verizon đang cứu thế giới - thật ra là một điều khá thông minh. Những câu hỏi đặt ra ở trên và trong video là những thách thức thực sự cho tương lai của hành tinh chúng ta. Và nếu bất cứ điều gì có thể phục vụ như là một giải pháp, đó là một thế giới kết nối hơn.

  Sự cố duy nhất trong kế hoạch là sự dao động cực độ từ nguy hiểm, nguy hiểm thực tế, và doom đối với ứng dụng Điện thoại di động của NFL và giải pháp kết nối xe mới nhất của Ford.

  Trong một nỗ lực để trả lời những câu hỏi này, McAdam bắt đầu bằng cách giới thiệu một nền tảng được gọi là Golden-I. Nó chủ yếu hỗ trợ các thiết bị giúp nhân viên cứu hỏa đáp ứng các trường hợp khẩn cấp, cho phép họ truy cập vào sơ đồ tòa nhà, biometric cứu hỏa, và cảm biến hồng ngoại để phát hiện sự di chuyển trong một ngọn lửa khói. Verizon hỗ trợ kết nối Golden-I.

  Các gói phim cho Golden-I kết thúc với những lời sau đây: “Bây giờ chúng ta có thể cứu mạng sống.”

  Chụp màn hình 2013-01-08 lúc 9.00.58 CH

  Thật không may, chúng tôi đã đi thẳng từ cứu sống trong các tòa nhà cháy đến sự hiện diện của NFL di động. Verizon giúp NFL phục vụ video cho các thiết bị di động. Điều đó rất quan trọng. Bạn thậm chí có thể nói đây là một "câu trả lời mạnh mẽ" đối với một trong những "thách thức lớn nhất của thế giới."

  DSC_0005

  Giống như kế hoạch kết nối của Ford. McAdam đã mời CTO của Ford Motor Co lên sân khấu để thảo luận các công cụ mới để tinh chỉnh ngành vận tải. Các gói video cho rằng bao gồm các thuật ngữ tuyệt vời như "Driver Dynamics: Tinh chế của Cloud."

  Bài phát biểu quan trọng này nói ngắn gọn về EVs và giảm phát thải các-bon. Nhưng tất cả đều tốt. Khi thế giới xông vào từ trọng lượng gia tăng của ô nhiễm không khí kinh tởm của chúng tôi, bạn sẽ có thể tweet về nó và thậm chí có thể Instagram một hình ảnh của nó trực tiếp từ xe của bạn.

  DSC_0009

  Oohh. Ahh.

  Cũng giống như sự thay đổi con lắc, chúng tôi đã đi khỏi cứu mạng sống, xem bóng đá trong một chiếc xe kết nối Internet, trở lại ngành y tế. Tôi thành thật không biết làm thế nào để cảm thấy.

  McAdam đã giải thích cách chúng ta chi 30000000000000 đô la mỗi năm cho chăm sóc sức khoẻ, mà sẽ tăng hơn 5 phần trăm mỗi năm. Trên thực tế, y tế tiêu dùng 19 phần trăm ngân sách liên bang, nhiều hơn bất kỳ khoản nào khác, nhưng sức khoẻ của Mỹ đã giảm 70 phần trăm so với những năm 90.

  DSC_0015

  Một trong những thách thức lớn nhất của thế giới? Verizon có một câu trả lời mạnh mẽ.

  Và tôi không nói một cách mỉa mai. Verizon thực sự công bố một giải thưởng "Mạnh mẽ Các câu trả lời" trị giá 10 triệu đô la sẽ được trao cho những sáng kiến tận dụng nền tảng của nó để cải thiện chăm sóc sức khoẻ, giáo dục và tính bền vững. Đó là một tuyên bố cao quý và quan trọng để nói rằng ít nhất. Nếu bất kỳ ngành nào xứng đáng và cần nhiều sự chú ý hơn nữa, thì sẽ là ba lĩnh vực trên.

  Nhưng điều này không phải là về những gì Verizon đang làm. Sự thật được kể, Verizon có dịch vụ truyền hình tốt nhất và mạng không dây tốt nhất, và danh sách chỉ tiếp tục. Nó thực sự là một công ty tuyệt vời.

  Nhưng nếu Steve Jobs là Muhammad Ali của các diễn giả kỹ thuật, Lowell McAdam là người đàn ông ở phòng tập thể dục trên đường phố. Với một triệu người trên thế giới, ông đã nói với thế giới rằng Verizon đang cứu thế giới, thông qua hỗ trợ cho những người phản hồi đầu tiên và cải tiến chăm sóc sức khoẻ, cũng như video bóng đá tốt hơn và Facebook nhiều hơn nữa trong xe của bạn.
  Sửa Máy Tính Văn Phòng
  Về cơ bản, McAdam đã cố gắng có cả hai cách, như minh họa cho ý kiến của mình rằng Verizon có thể tạo ra hàng tỷ đô la giá trị xã hội đồng thời phát triển thị trường không dây. Và có thể làm việc tốt và làm tốt cùng một lúc. Nhưng ngày nay ông đã không đưa ra một trường hợp thuyết phục.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm