QC Sửa Máy Tính Tại Nhà trở thành một chiến lược phổ biến

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phungtieuthu, 16/9/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phungtieuthu

  phungtieuthu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/8/17
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chúng ta cần nhiều phụ nữ hơn trong CNTT. Bây giờ tôi đang trượt băng trên băng mỏng, hãy để tôi giải thích. Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội
  Khi tôi còn là một cậu bé, thời trang của phụ nữ là một việc lớn. Nếu các nhà thiết kế tuyên bố chiều dài hem đã được lên, hầu hết phụ nữ mặc váy ngắn - như thể các cảnh sát thời trang sẽ phải trả một chuyến thăm. Tôi vẫn nhìn thấy các bài viết về xu hướng thời trang trong báo, nhưng dường như phụ nữ phản ứng khác nhau, hầu hết là mặc quần áo theo ý họ.

  Vì vậy, cho phép tôi để có một bước nhảy vọt ở đây và nói rằng chúng ta cần nhiều phụ nữ trong CNTT. Trong khi phụ nữ, ở một mức độ nào đó, đã học cách bỏ qua các xu hướng, tôi không chắc chắn về CNTT. Ví dụ, tôi chỉ đọc rằng mặc dù MSPs đang trở nên phổ biến, các lựa chọn thay thế được cắt lên.

  MSP, trong trường hợp bạn không gặp phải thuật ngữ, viết tắt của "provider provider". Đó là một loại công ty giám sát hệ thống và mạng của bạn cho bạn và khắc phục sự cố, hoặc ít nhất là cảnh báo bạn với họ.

  Lần đầu tiên tôi chạy qua thuật ngữ này khoảng ba tháng trước. Giả sử hầu hết các cửa hàng IT chạy ngang qua cùng một khoảng thời gian, tôi ngờ rằng nhiều CIO đứng lên và nói: "Ý tưởng tuyệt vời! Tôi muốn một, và tôi muốn mua nó từ bạn."
  Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy
  Tôi hình dung ngay bây giờ những người áp dụng sớm đang cày xới thông qua phản ứng với RFPs MSP của họ trong khi họ tìm kiếm linh hồn của họ, đảm bảo rằng họ thực sự muốn đi qua với điều này.

  Theo một ai đó trong báo chí thương mại - người đã chắc chắn trích dẫn một số nhà phân tích từ một trong những dịch vụ nghiên cứu - MSP đang trở thành một chiến lược phổ biến.

  ASP (nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng) đứng trước MSP trong trendmill. Các ASP ban đầu chỉ có thể đã kháng cáo cho những người mới thành lập nhỏ. Tuy nhiên, như một quả balô thời tiết có khối lượng rất nhỏ nhưng một mặt cắt ngang lớn, ASPs là những đốm màu khổng lồ trên màn hình radar IT.

  Hầu hết các CIO tôi nói chuyện về chủ đề snort, chỉ ra rằng a) IT đã được tích hợp vào trung tâm của các công ty của họ 'quá trình và văn hóa; b) hệ thống của họ được tùy biến rất nhiều cho các tình huống cụ thể của họ; c) ngày càng tăng, chúng phụ thuộc vào việc tích hợp chặt chẽ hệ thống của họ để hoàn thành chiến lược kinh doanh của các công ty; và d) Điều gì xảy ra nếu ASP - thường là một sự khởi đầu với đầu tư mạo hiểm với thu nhập tiêu cực - sẽ biến mất? (Điều cuối cùng này là một vấn đề lớn: Một Giám đốc điều hành đã nhắc lại một cuộc triển khai SAP kéo dài 11 tuần, kết quả của việc Pandesic rút khỏi cuộc đua. Bạn nghĩ rằng giữa họ, Intel và SAP có thể đã giữ Pandesic chạy đủ lâu để bảo vệ khách hàng của họ, phải không?)

  Không phải chỉ có các ASP và MSP - khách hàng mỏng, trước các ASP và MSP, tuyên bố xu hướng trước sự chấp nhận của thị trường. Trên thực tế, các chuyên gia cho rằng chúng ta đang ở trong thời kỳ hậu PC mặc dù máy tính để bàn có mặt khắp nơi trên máy tính để bàn và sự gia tăng, không thu hẹp, sự thâm nhập của thị trường nhà.
  Sửa Máy Tính Văn Phòng
  Đây là xu hướng hiện tại của các xu hướng: Xu hướng của một nhà phân tích thị trường, tuyệt vọng để được là người đầu tiên phát hiện ra Next Big Thing, tuyên bố nó là một xu hướng chứ không phải khi thị trường đi theo. Các nhà phân tích thị trường đã trở nên quy định hơn là mô tả - một thái độ nguy hiểm gây ô nhiễm cho kỷ luật, đưa họ ngang hàng với các nhà thiết kế thời trang. Nhưng phụ nữ đã học được để bỏ qua các nhà thiết kế và mặc những gì thoải mái và nhìn tốt về họ.
  Các nhà phân phối phần mềm giáo dục có trụ sở tại Auckland (ESD) đã phát hành một phiên bản Internet của hệ thống quản lý trường học kéo dài của nó.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm