[ Hỏi ] Tác dụng của loại may pha ca phe

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 28/6/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/12/15
  Bài viết:
  303
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  .Có một lưu ý là, các may pha ca phe bán tự động đều chỉ pha được cà phê bột, còn các máy tự động sẽ có thể xay luôn cà phê. Do đó, Nếu tìm máy bán tự động để dùng cho công ty thì Quý Vị cần chọn thêm một máy xay cà phê. Tuy nhiên, hầu hết các máy pha cà phê chuyên nghiệp đều cho phép Quý khách kiểm soát siêu tốt nhiệt độ nước, nhiệt độ sữa, độ ấm của tách pha cà phê, lượng cà phê nên cho một ly cà phê, tốc độ đánh sữa từ 0 lên mức nhiệt mong muốn cực nhanh, cà phê được chiết xuất hết tinh chất để cho độ đậm đặc cao giúp tần tiện nguyên liệu... Giá máy chủ yếu phân biệt bởi công suất máy, nên tuỳ thuộc vào quy mô kinh doanh mà Quý Vị chọn dòng máy phù hợp.
  [​IMG]
  Như vậy, tuỳ thuộc vào khả năng tài chính và tính năng sử dụng mong muốn, Quý Vị có thể chọn cho mình một chiếc máy pha cà phê trong số hàng chục mẫu máy trên thị trường. Nếu dùng cá nhân trong phòng khách gia đình, có thể bạn chỉ cần một chiếc may pha ca phe tự động, vô cùng nhàn và dễ dàng phục vụ các bạn đến thăm. Nếu để marketing, các máy bán tự động và một barista giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thu hút khách quen liên hệ quán. Đây là dòng máy dành riêng cho các doanh nghiệp, quán bar, khách sạn với chi phí dao động từ 70-200 triệu đồng, cá biệt có mẫu lên tới 350 triệu đồng. Tuy là dòng máy "chuyên nghiệp" nhưng chúng lại là máy pha cà phê bán tự động, nghĩa là máy chỉ thực hiện một số chức năng tự động, công việc còn lại thuộc về các barista và tài nghệ pha chế khéo léo của mỗi barista sẽ là yếu tố sở hữu lại thành công và danh tiếng cho một quán cà phê.

  Giá máy pha cà phê thuộc nhóm này sẽ dao động từ 25-70 triệu đồng, đầy đủ là các máy tự động, có thể xay cà phê và tự pha chế với sữa theo yêu cầu của các bạn. người dùng có thể tự bấm các nút tuỳ chọn về dòng cà phê mong muốn (espresso, latte, macchiato, cappuccino...) hay các yêu cầu về độ đậm nhạt, độ nóng của tách cà phê thành phẩm... theo các chương trình đã được lập trình sẵn.

  Đây thực thụ là những cỗ may pha ca phe đúng nghĩa khi bạn hoàn toàn chẳng phải làm gì ngoại trừ việc bỏ nguyên liệu vào máy và chờ đợi, thời gian chờ đợi cũng rất ngắn. Thậm chí có loại máy có chế độ Drip cafe, sẽ cho ra những giọt cà phê nhỏ tí tách kiểu cà phê phin cho những bạn không thích cảm giác làm cho ra ly cà phê kiểu "công nghiệp". Mặc dù có giá tiền khác biệt nhiều nhưng tôi vẫn xếp chúng vào nhóm cao cấp bởi Kinh phí chọn máy lên đến vài chục triệu đồng thì người dùng một là phải "có điều kiện", hai là nhắm liên hệ mục đích kinh doanh hoặc mua cho các văn căn phòng. xem thêm tại: http://coffeemachineshop.vn/dao-tao-pha-che
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm