Bán Tác dụng không ngờ đến của ghế xoay văn phòng hòa phát

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi quydoanh5493, 17/11/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hôm nay, khi thương mại quốc tế đang phát triển, nhiều công việc văn phòng đã trở nên phổ biến. Nhân viên có thể ngồi hàng giờ trong một vị trí để giải quyết công việc của họ. Tất cả các nhân viên văn phòng là mơ hồ biết rằng ngồi cả ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, gây bệnh hoặc dần dần giết họ.
  [​IMG]
  Tham khảokét sắt hòa phátan toàn nhất

  Ai ngồi làm việc liên tục trong nhiều giờ sẽ có rủi ro đĩa đệm thoát vị, lại căng thẳng đầu gối đau, thậm chí có thể dẫn đến đột quỵ cao hơn so với những người khác. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể vẫn làm việc tốt mà không bị mất sức khỏe của chúng tôi khi hầu hết phải làm việc tám giờ một ngày hoặc nhiều hơn. ??? Một giải pháp để giúp tối ưu hóa đặt ra những khó khăn nêu trên với các nhân viên văn phòng mà chúng ta có thể nghĩ về nó như một tác phẩmghế chân quỳtốt nhất cho bạn.

  Một số ghế văn phòng được thiết kế để tạo sự thoải mái, phù hợp với tư thế của người sử dụng sẽ mang lại hiệu quả công việc cao. Ngoài những thiết kế thông thường, một chiếc ghế lưới xoay sẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn. Văn phòng vớighế xoay hòa phátđể giúp những người lười biếng không cần phải rời khỏi chỗ ngồi mà vẫn cử động trong một khoảng cách cho phép. Nó cũng thoải mái khi ngồi trên ghế và xoay 360 độ, có thể tiếp xúc với bất kỳ đối tượng hoặc một người nào đó gọi tên mình. ghế xoay văn phòng cũng là thuận lợi khi tối ưu hóa tiên tiến hạ xuống cho phù hợp với chiều cao của bàn ngồi làm việc.

  [​IMG]


  Nó có thể được nhìn thấy, một chiếc ghế tốt không thể chữa trị căn bệnh này trong khi ngồi làm việc cả ngày, nhưng đó là một khởi đầu tốt để giúp bảo vệ sức khỏe và nâng cao năng suất lao động. Do đó, việc lựa chọn ghế xoay văn phòng là sự lựa chọn thông minh cho nhân viên văn phòng hiệu quả ngày hôm nay.
  Đang tải...
 2. luattrihung

  luattrihung Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  15/12/15
  Bài viết:
  525
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  18

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm