Tải game Contra Online miễn phí cho điện thoại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tukhoadai, 4/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. tukhoadai

  tukhoadai Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Contra Online là game ban sung cách thiết kế hoạt họa phương Tây, màu sắc được phối hợp tươi sáng và bắt mắt, chi tiết texture cao, hiệu ứng đổ bóng tương đối xuất sắc. Ở trong các phụ bản thì camera sẽ được khóa ở góc 2.5D. Với đề tài thám hiểm thế giới nên trò chơi đã xây dựng rất nhiều khu di tích dựa theo lịch sử nhân loại. Người chơi sẽ được khám phá những phụ bản được xây dựng chi tiết.
  Gameplay của tải game hanh dong Contra Online chủ yếu của trò chơi là hình thức vượt phụ bản, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ từ hệ thống rồi xông pha và địa điểm chỉ định để thực hiện. Hệ thống nhiệm vụ của game được xây dựng tốt, có sự tối ưu hóa, không bị ngắt quãng và rất đa dạng. Các phụ bản cũng có phân chia mức độ khó dễ với phần thưởng khác nhau, đồng thời cũng là hình thức thăng cấp tốt nhất.
  Contra Online
  Cốt truyện chính trong game được phân chia thành các chương, độ khó bắt đầu thay dần và yêu cầu trình độ thao tác từ phía người chơi nhiều hơn. Tải game Contra Online có ưu điểm về phương diện đồ họa, phong cách thiết kế lạ mắt, đi cùng với một hệ thống chiến đấu có tính hành động bắn súng vô cùng lôi cuốn có tiết tấu nhanh và ác liệt. Chính vì thế, game hứa hẹn một tương lai rất thành công tại làng game Việt.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm