Chia sẻ Tại sao công ty kế toán cần sử dụng phần mềm ERP

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tentoilagi, 28/11/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. tentoilagi

  tentoilagi Thành Viên

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Để nhân thức được một phần mềm ERP nó tích thích hợp những tính năng tầm thường của một công ty vào trong một hệ thống duy nhất. Thay vì phải dùng ứng dụng kế toán, phần mềm nhân sự - tiền lương, phần mềm quản trị đóng chai song song, chủ quyền lẫn nhau thì ERP gom hầu hết vào thông thường một gói ứng dụng độc nhất mà giữa các tính năng đó có sự liên thông với nhau.

  Một ứng dụng ERP cần phải thể hiện được hồ hết các chu trình kinh doanh. Việc tích hợp một phương pháp xuyên suốt và trong khoảng bỏ các biện pháp cô lập dẫn tới một chuỗi hệ thống được trọng điểm hóa trở lại mà qua đó các khoáng sản có thể được điều hành bởi toàn bộ doanh nghiệp.

  Các tính năng tiêu biểu của một phần mềm kế toán hoạch định nguồn lực doanh nghiệp bao gồm:

  Trong khi đó, do tính dây chuyền và phức tạp của chuỗi hệ thống ERP, các doanh nghiệp cung ứng biện pháp ERP còn hỗ trợ khách hàng chuẩn y phục vụ trả lời, thiết kế theo đặc biệt của đơn vị.

  Năng suất công huân sẽ tăng do các dữ liệu đầu tham gia chỉ phải nhập một lần cho mọi thương lượng có can dự, song song các công bố được thi hành với tốc độ mau lẹ hơn, đúng đắn hơn. Đơn vị có tài năng kiểm soát tốt hơn các hạn mức về tồn kho, công nợ, chi tiêu, doanh thu, lợi nhuận cùng lúc có kỹ năng tối ưu hóa các nguồn lực như nguyên nguyên liệu, nhân công, máy móc kiến thiết đầy đủ để sản xuất, buôn bán.

  Các thông tin của DN được tập trung, toàn diện, kịp thời và có kĩ năng san sớt cho mọi đối tượng cần sử dụng tin tức như đối tượng mua hàng, đối tác, cũ kĩ đông. Khách hàng sẽ bằng lòng hơn do việc giao hàng sẽ được chấp hành đúng đắn và đúng hạn. Áp dụng kế toán ERP cũng đồng nghĩa với việc tổ chức lại các hoạt động của DN theo các thứ tự giỏi, thích hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy nó nâng cao chất lượng item, tiết kiệm chi tiêu, tăng lợi nhuận, tăng năng lực cạnh tranh và phát triển nhãn hiệu của DN.

  Phần mềm kế toán ERP là công cụ quan trọng để DN nâng cao năng lực khó khăn, song song nó cũng giúp DN tiếp cận tốt hơn với các tiêu chuẩn quốc tế. Một DN nếu Áp dụng ngay từ khi diện tích còn bé sẽ có dễ ợt là dễ khai triển và DN sớm đi vào nài nỉ nếp. DN nào chậm trễ trễ Áp dụng giải pháp ERP, DN đó sẽ tự gây gian nan cho mình và tạo ưu điểm cho kẻ thù.

  Đương nhiên, vận dụng giải pháp ứng dụng ERP không phải dễ, cần tập hợp phổ biến yếu tố kiện để có thể vận dụng chiến thắng như: nhận thức và cố gắng cao của ban chỉ huy DN; cần xác định đúng đắn tiêu chí, khuôn khổ và quy trình triển khai; lựa chọn lựa biện pháp phù hợp; chọn đối tác khai triển đúng; phối thích hợp tốt với đối tác khai triển trong thời kỳ chấp hành công trình; chuẩn bị thay đổi các trật tự bất hợp lí hiện hữu trong DN kế toán (đây là việc thường xuyên gặp đa dạng sự chống đối nhất); chú trọng công việc tập huấn cán bộ theo các trật tự mới; chú trọng tập huấn khai thác chuỗi hệ thống cho cán bộ mọi cấp; có cán bộ chuyên trách tiếp thu quản trị hệ thống.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm