Bán Tại sao lại phải kết cấu thép nhà xưởng, kho, KCN, nhà cao tầng hoặc dân dụng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Lê Lợi, 4/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Lê Lợi

  Lê Lợi Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Kết cấu thép
  kết cấu thép được đưa vào sử dụng rộng rãi nhằm tạo sự an toàn cho công trình.Kết cấu thép là loại kết cấu được cấu tạp từ thép dùng để chịu lực cho các công trình xây dựng. Nó được sử dựng rất rộng rãi trong ngành xây dựng nhất là trong các công trình có quy mô lớn. Teconvina chúng tôi là một công ty xây dựng hoạt động lâu năm trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp và kết cấu thép. Với đội ngũ kỹ sư lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp và gia công, cùng với đội ngũ tư vấn hỗ trợ và đội thợ lành nghề sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý khách đang có nhu cầu về xây lắp các kết cấu thép hay gia công các kết cấu bằng thép thì Teconvina là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng.

  [​IMG]
  Teconvina luôn đồng hàng cùng công trình của bạn.
  Chúng ta sẽ đi tìm một số ưu khuyết điểm của kết cấu thép đới với công trình.
  Về ưu điểm như đã nói ở trên khả năng chịu được lực lớn sẽ là một ưu điểm nổi bật của kết cấu thép. Khả năng vận chuyển và lắp ráp một cách nhanh chóng tạo cho công trình vượt tiến độ là ưu điểm tiếp theo của kết cấu thép. Vì nó tạo cho công trình đẩy nhanh tiến độ vượt mức nên ưu điểm của kết cấu thép là khả năng công nghiệp hóa cao. Đồng thời thép không bị thấm nước và có khả năng độ phủ kín cao. Ngoài ra kết cấu thép có tính năng vượt trội so với bê tông là nhẹ hơn bê tông rễ lắp đặt tạo tiến độ nhanh. Với những tòa nhà cao tầng thì việc xây dựng từ kết cấu thép sẽ trực tiếp tiết kiệm chi phí cho công trình. Ngoài ra tính chất chịu lực của thép cao nên kết cấu thép sẽ giúp tòa nhà an toàn khi có địa chấn.
  kết cấu thép nhà xưởng.jpg

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất : 0913.535.759
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm