Thay màn hình Laptop Acer Aspire F5 đã công bố bộ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi gaconlacme, 15/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. gaconlacme

  gaconlacme Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/7/17
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nvidia hôm nay đã công bố bộ xử lý Tegra 4i
  Thay màn hình Laptop Acer Aspire F5 http://suamaytinhphunggia.com/thay-man-hinh-laptop-acer-aspire-f5.html
  mới nhất, Tegra 4i đi kèm với một modem tích hợp LTE, cho phép đánh giá hiệu năng cao nhất của bất kỳ bộ xử lý di động đơn nào theo công ty và nặng hơn một nửa kích thước của Snapdragon cạnh tranh 800. Tại sao điều đó lại quan trọng? Bởi vì nó mang lại hiệu suất Tegra 4 cho một loạt các thiết bị mới, giữa thị trường, trong khi trước đó nó đã được khá nhiều độc quyền dành cho điện thoại siêu cao cấp.

  Tegra 4i tự hào với 60 lõi GPU Nvidia tùy chỉnh, một CPU quad-caore dựa trên thiết kế tham khảo ARM và một lõi tiết kiệm pin thứ năm ngoài các mô hình Nvidia i500 LTE. Điều đó làm cho một bộ xử lý nhỏ, tiết kiệm năng lượng với CPU 2.3GHz cung cấp gấp 5 lần lõi GPU của Tegra 3. Modem LTE tích hợp cũng được định nghĩa bằng phần mềm, có nghĩa là nó có thể được lập trình lại qua không trung Xử lý các tần số khác nhau cho các mạng khác nhau. Tegra 4i cũng cung cấp công nghệ máy ảnh cho phép chụp ảnh HDR luôn luôn, cũng như ảnh toàn cảnh với HDR.

  Bên cạnh Tegra 4i, Nvidia cũng đang công bố một thiết kế điện thoại thông minh có tên là Phoenix, hoạt động như một bản thiết kế cho các nhà sản xuất thiết bị điện thoại thông minh sử dụng tự do trong việc tạo ra những chiếc điện thoại di động riêng để đưa ra thị trường nhanh hơn. Sự phát triển của Tegra 4i và modem i500 LTE là kết quả của việc Nvidia mua lại Icera năm ngoái .

  Đây là một phát triển quan trọng cho Nvidia, bởi vì nó có nghĩa là họ có thể cạnh tranh ngang bằng các chip với modem tích hợp được cung cấp bởi con chó lớn cư trú trên bộ xử lý di động Qualcomm, với mức tiêu thụ điện năng hy vọng sẽ giúp công ty giải quyết khiếu nại Tuổi thọ
  Thay Màn Hình Laptop Dell Vostro 3458 http://suamaytinhphunggia.com/thay-man-hinh-laptop-dell-vostro-3458.html
  pin thấp, vốn đã cản trở các thiết kế trước của Tegra.

  Các bộ vi xử lý này sẽ xuất hiện trên sàn trình diễn tại MWC trong tháng này, vì vậy chúng tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy chúng hoạt động với các thiết bị thực tế vào thời điểm đó, tại thời điểm đó chúng tôi sẽ có thể xác định được liệu Tegra 4i có cung cấp cho Nvidia Có nghĩa là thực sự bắt tay vào nền công nghiệp vi xử lý di động được chi phối bởi Qualcomm.Khi thông tin phản hồi haptic trở thành thuật ngữ của ngành công nghiệp điện thoại di động gần nửa thập kỷ trước, nhiều bàn phím ảo tưởng sẽ xuất hiện trên kính thông minh để đáp ứng các ngón tay của chúng tôi. Thay vào đó, những gì chúng tôi nhận được là những thiết bị đã lờ mờ theo một cách thông thường bất cứ khi nào bạn gõ các phím phần mềm của họ, nhưng một bằng sáng chế mới được bảo đảm bởi Apple ngày hôm nay (và được phát hiện bởi AppleInsider ) có vẻ cải tiến những thiết kế thô sơ đó.

  Để cải thiện độ chính xác phản hồi haptic, hệ thống được cấp bằng sáng chế của Apple sử dụng tối thiểu hai thiết bị truyền động để cung cấp phản hồi rung động, với một xung khởi tạo và tạo ra một rung động thứ hai để loại bỏ cơ thể đầu tiên tại một vị trí cụ thể, do đó localizing nó. Điều này có thể đảm bảo rằng một thiết bị cảm ứng đa điểm có thể cung cấp phản hồi haptic cục bộ cho bất kỳ nút ảo nào trên màn hình của nó, thay vì chỉ với một vài bộ truyền động được đặt trước các điểm được sử dụng phổ biến như bên dưới nút chủ, vì nó hiện đang được xử lý.

  Apple không sử dụng các ứng dụng haptics trên iPhone của mình, ngay cả khi thủ thuật này đã được hầu hết các nhà sản xuất Android xuất hiện ở một vài điểm khác nhau. Trên thực tế, tại thời điểm này, tôi nghĩ rằng công bằng khi nói rằng phản ứng haptic từ các phím có thể khiến nhiều người tiêu dùng như một tính năng đặc trưng của Android, họ buộc phải dừng lại và suy nghĩ về nó. Nhưng phương pháp của Apple có thể làm cho nó có vẻ như phản ứng rung động đến từ một điểm tốt như một phím phần mềm cụ thể trên bàn phím, có nghĩa là nó sẽ về lý thuyết đến gần hơn với việc giải thích khoa học viễn tưởng về những gì được nhắc đến ở trên hơn bất kỳ hệ thống hiện có nào .

  Bằng sáng chế này bổ sung thêm một số sản phẩm khác do Apple nắm
  Thay màn hình LAPTOP LENOVO IDEAPAD Y700 http://suamaytinhphunggia.com/thay-man-hinh-laptop-lenovo-ideapad-y700.html
  giữ cho phản hồi haptic, và lần đầu tiên được đệ trình trong năm 2009. Công ty tiếp tục chơi cợt về việc sử dụng các thiết bị công nghệ của mình, nhưng chắc chắn là vì lý do tốt: , Triển khai là sloppy và không thêm nhiều vào kinh nghiệm tổng thể. Nhưng với các công nghệ khác mà Apple đã thông qua "muộn" so với đối thủ cạnh tranh, tôi vẫn nghĩ rằng có một cơ hội chúng ta sẽ thấy trong ứng dụng này được sử dụng trong iPhone và iPads trong tương lai khi nhà sản xuất máy Mac có thể đảm bảo trải nghiệm người dùng đáng giá.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm