Thay màn hình Laptop Acer Aspire SF514 thúc đẩy doanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi gaconlacme, 4/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. gaconlacme

  gaconlacme Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/7/17
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Các nhà nghiên cứu tại eMarketer đã đưa ra con số
  Thay màn hình Laptop Acer Aspire SF514
  mới nhất về doanh thu quảng cáo trên điện thoại di động ở Mỹ, và trong khi họ đang giữ vững dự đoán của họ rằng họ sẽ mang lại 2,6 tỷ đô la trong năm nay (đó là số mà họ thực sự đưa ra vào tháng 1 năm 2012 ) Đã tập trung hơn vào việc ai tạo ra cái gì. Không ngạc nhiên gì, Google vẫn nằm ở vị trí cao nhất: nó sẽ chiếm 56% tổng doanh thu quảng cáo di động. Có lẽ điều đáng ngạc nhiên hơn là Twitter đang làm tốt hơn Facebook trong việc thúc đẩy doanh thu quảng cáo trên điện thoại di động: mạng xã hội lớn nhất thế giới sẽ làm cho quảng cáo trên điện thoại di động tăng gấp đôi so với Twitter trong năm nay: 72,7 triệu USD so với 129,7 triệu USD.

  Tuy nhiên, điều này chắc chắn sẽ đảo ngược theo thời gian: eMarketer dự đoán rằng vào năm 2014, Facebook sẽ kiếm được 629,4 triệu đô la quảng cáo trên điện thoại di động, so với 444 triệu đô la cho Twitter, đặt Facebook lên vị trí thứ hai của Google. Về dài hạn, eMarketer dự đoán rằng quảng cáo trên điện thoại di động của Mỹ sẽ tạo ra doanh thu 12 tỷ đô la vào năm 2016.

  Trở lại năm 2012, lý do chính khiến doanh thu thấp của Facebook hiện nay là thực tế cơ bản là nó không được bán quảng cáo trên điện thoại di động miễn là nó đã bán chúng trên trang chính, truy cập qua máy tính để bàn hoặc Miễn là Twitter có trên điện thoại di động. Chỉ trong tháng 8 vừa qua , Facebook tiết lộ đơn vị quảng cáo trên điện thoại di động không phải là xã hội đầu tiên, một lựa chọn cho các quảng cáo cập nhật tin tức mở cửa sổ mua cửa hàng ứng dụng iOS hoặc Android khi được nhấp.

  Thật vậy, eMarketer lưu ý rằng một phần lý do Google và những
  Thay màn hình laptop LENOVO Z5170
  người khác như Pandora (8,7% tổng doanh thu quảng cáo trên điện thoại di động của Hoa Kỳ, 20,5% trong màn hình hiển thị một mình), đang làm tốt hơn đơn giản chỉ vì họ đã bỏ đi trong kinh doanh đó lâu hơn.

  Nhưng nó không chỉ là bao lâu công ty đã được tại kinh doanh của quảng cáo trên điện thoại di động; EMarketer cũng lưu ý rằng một số định dạng có vẻ phù hợp với quảng cáo hơn so với các định dạng khác. Đặc biệt, nó ghi nhận rằng trong Twitter, Promoted Tweets là một sự phù hợp tự nhiên với "trải nghiệm người dùng cốt lõi" của Twitter. Thật vậy, những 'quảng cáo' này chỉ được xem như là một phần của dòng chảy của dòng thông tin là nguồn cấp Twitter. EMarketer lưu ý rằng giám đốc điều hành của Twitter Dick Costolo đã lưu ý rằng "trong hầu hết các ngày" dịch vụ thực sự làm cho doanh thu quảng cáo nhiều hơn từ điện thoại di động hơn trên Twitter.com. Điều này có thể là xuống đến giao diện cảm ứng thân thiện trên điện thoại di động làm cho các quảng cáo này có thể nhấp vào được nhiều hơn (vô tình hoặc cách khác).

  Ngược lại, các sản phẩm quảng cáo chính của Facebook trên nền tảng máy tính để bàn chính của họ nằm ở phía bên phải màn hình: hiện nay chiếm hơn 60% doanh thu quảng cáo của Facebook, eMarketer nói, và những sản phẩm này vẫn chưa đi vào phiên bản di động của trang web. Các quảng cáo Newsfeed, có trong phiên bản di động, chỉ bắt đầu xuất hiện trong năm nay.  Trong khi đó, sự thống trị của Google sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới. Không chỉ dẫn đầu của nó trong quảng cáo giảm chút ít so với con số 54% hiện tại của nó, nhưng cũng như những dự báo trước, khu vực tìm kiếm di động sẽ là một thị trấn của Google. Google hiện kiểm soát 95,4% doanh thu quảng cáo tìm kiếm trên điện thoại di động, hay 1,2 tỷ USD trong tổng số 1,28 tỷ USD mà sẽ được chi tiêu trong năm nay trên quảng cáo tìm kiếm di động ở Mỹ (Điều này rất ít hoặc Microsoft và nhiều hãng khác).

  Câu chuyện ít độc quyền hơn trong quảng cáo hiển thị hình ảnh: doanh thu ở đây đã tăng 102%, nhờ sự gia tăng của điện thoại thông minh có màn hình lớn, lên 1,1 tỷ đô la vào năm 2012. Các quảng cáo đa truyền thông sẽ là định dạng có doanh thu cao nhất trong danh mục hiển thị.  Cập nhật : Như ai đó đã ám chỉ trong các nhận xét dưới đây, bạn
  Thay Màn Hình Laptop Dell Vostro 3559
  nên lấy các bản sao của nhà phân tích với muối - eMarketer và những người khác. Một số thậm chí cảm thấy mạnh mẽ hơn về vấn đề này. Tôi vẫn nghĩ rằng có thể hữu ích khi nhìn vào tất cả những điều này, và thông báo ví dụ như thế nào các trang web chính đã lấn át các mạng quảng cáo như Millennial Media và iAd từ sự kết hợp và thay đổi trò chơi bằng những loại quảng cáo nào Đang làm việc trên các thiết bị không dây.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm