Thay màn hình Laptop Acer Aspire V5 một sản phẩm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi gaconlacme, 7/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. gaconlacme

  gaconlacme Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/7/17
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Công ty Appcelerator của công ty di động đã mua lại Nodeable , một công
  Thay màn hình Laptop Acer Aspire V5
  ty cung cấp chế biến phân tích dữ liệu lớn cho Hadoop. Một khi khởi động builder "Twitter cho máy móc " - một thuật ngữ được sử dụng để mô tả hệ thống của nó để tổng hợp các dữ liệu hệ thống giữa các nguồn - Nodeable gần đây đã tập trung nỗ lực của mình vào mùa hè này trên StreamReduce, một sản phẩm phân tích dữ liệu theo thời gian thực trên nền đám mây.

  Hệ thống sử dụng kiến trúc tương tự như công cụ giám sát hoạt động của nó, nhưng cho phép Nodeable mở rộng vượt ra ngoài cơ sở khách hàng của các nhà phát triển và quản trị viên hệ thống. StreamReduce dựa trên Storm , một công cụ phân tích thời gian thực ban đầu được phát triển tại BackType, một Twitter khởi động được mua vào năm ngoái . (Twitter cho phép nhà phát triển chính Nathan Marz hoàn thành dự án sau khi mua công ty và mã nguồn mở, và Twitter hiện sử dụng Storm bên trong).

  StreamReduce là Storm trong đám mây, nhưng có kết nối với Hadoop của Apache. Theo Giám đốc điều hành Nodeable Dave Rosenberg đã giải thích với công ty TechCrunch Klint Finley vào tháng 7 này, Storm có nghĩa là bổ sung, chứ không phải thay thế, Hadoop. Hadoop không phải là phương pháp lý tưởng cho việc xử lý các luồng dữ liệu đến, đó là nơi Storm và StreamReduce có thể xử lý dữ liệu thô theo thời gian thực, các doanh nghiệp.

  Đối với Appcelerator, việc mua lại sẽ giúp công ty giải quyết các dịch vụ Điện toán đám mây Doanh nghiệp bao gồm xử lý dữ liệu thời gian thực, phân tích và công cụ tích hợp dữ liệu doanh nghiệp cho khách hàng doanh nghiệp. Jeff Haynie, Giám đốc điều hành của Appcelerator, giải thích rằng các khách hàng doanh nghiệp của công ty ông đang cần một cách tốt hơn để phân Thay màn hình laptop LENOVO Z4070 tích khối lượng lớn dữ liệu thông qua ứng dụng của họ.

  Động thái này là một thời điểm thích hợp cho Appcelerator, công ty đang nỗ lực xây dựng các dịch vụ đám mây di động thế hệ tiếp theo cho khách hàng doanh nghiệp của mình một thời gian. "Khi bạn nhìn vào nơi mà có rất nhiều thông tin từ những ngày này, và cách mọi người đang truy cập thông tin, và mọi thứ bạn làm là một giao dịch - và khi bạn nhìn vào cách điện thoại di động phát triển - chúng ta đang thấy cách sử dụng điện thoại di động Thiết bị đã đi lên và khối lượng dữ liệu ... nó tăng theo cấp số nhân tháng trên tháng ", nói của Nodeable Rosenberg. Ông nói rằng công ty của ông bắt đầu làm việc với Appcelerator khoảng sáu tháng trước về cách tích hợp các ứng dụng doanh nghiệp vào các khách hàng di động, đồng thời tôn trọng các mối quan tâm của doanh nghiệp về bảo mật.

  "Bạn có khả năng tuyệt vời này, nơi bạn có thể lấy dữ liệu bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, nhưng các doanh nghiệp không thực sự thiết lập để làm điều đó," ông giải thích. "Chúng tôi đã làm rất nhiều điều ở nơi bạn có thể lấy dữ liệu từ bất kỳ nguồn nào, và thực hiện xử lý thời gian thực của nó." Nếu bạn đã nghe nói về cách một số bộ não tốt nhất trong công nghệ đang làm việc trên các quảng cáo tốt hơn, Rosenberg quiff, tốt, "nó là một trường hợp sử dụng" cho công nghệ mà công ty của ông đã xây dựng.

  Điều đó đang được nói, khách hàng của Appcelerator thường quan tâm đến việc thêm tính linh động vào quy trình làm việc của họ. Với công nghệ của Nodeable, những khách hàng này có khả năng không chỉ có lưu lượng di động đi qua mạng mà còn có cách để phân tích lưu lượng truy cập đó, xem những ứng dụng nào phổ biến, đảm bảo rằng các giao dịch là kết thúc-end, và nhiều hơn nữa. Mức độ hội nhập này là khó khăn, và có thể đã mất Appcelerator ba hoặc sáu tháng nữa để đưa một nhóm lại với nhau để giải quyết những thách thức. Trong di động, đó là eons . Thêm vào đó, Nodeable có chuyên môn rất cao trong lĩnh vực này, và thậm chí nhiều hơn sau khi mini-pivot của nó đi từ phía hệ thống của sự vật để tập trung vào dữ liệu lớn. Nó có ý nghĩa hơn để có được hơn thuê, chỉ cần đặt.

  Trong giao dịch tiền mặt và cổ phần, tám trong số 10 nhân viên của Nodeable đã chấp nhận một vị trí tại Appcelerator, và khoảng mười lăm nhân viên của Appcelerator San Francisco sẽ tham gia Nodeable tại văn phòng của họ, thay vì theo cách khác.

  Sau khi mua lại, StreamReduce của Nodeable sẽ có nguồn mở và được đăng trên GitHub, dưới Giấy phép Apache, phiên bản 2.0, và sản phẩm hiện có của nó sẽ tiếp tục không bị ảnh hưởng. Trong tương lai, nhân viên sẽ là nhân tố cốt lõi của đội ngũ mới sẽ tập trung xây dựng các ứng dụng đám mây của Appcelerator, nơi mà một trong những nỗ lực đầu tiên của nó sẽ là cải tiến sản phẩm
  Thay Màn Hình Laptop Dell Vostro 5459
  phân tích.

  Đây là lần mua thứ 4 cho Appcelerator - nó cũng đã chọn Cocoafish vào tháng 1/2012, các khả năng IDE cấp doanh nghiệp thông qua Aptana vào tháng 1 năm 2011 và chuyên môn về HTML5 với Bộ luật Hạt trong tháng 10 năm 2011.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm