Thẻ nhớ SD 512 GB của SanDisk phá kỉ lục thế giới

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 12/9/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Trông không khác gì một thẻ nhớ SD thông thường, nhưng chiếc Extreme PRO SDXC UHS-I mới của SanDisk có dung lượng lên đến 512 GB, một dung lượng mà ngay cả chiếc máy tính của bạn cũng ít khi cần đến. Nhưng đó là sự chuẩn bị cho cuộc quay phim ở độ phân giải 4K.

  [​IMG]

  Vào năm 2012 Lexar là người đi đầu khi giới thiệu thẻ SD 256 GB. Sau đó SanDisk với nhiều nỗ lực đã hai lần đáp trả trong năm nay: thẻ nhớ microSD dung lượng lớn nhất thế giới vào tháng 4 và đến bây giờ lại cho ra thẻ nhớ SD 512 GB cũng có dung lượng kỉ lục.

  Chỉ trong một thập kỉ, dung lượng thẻ nhớ đã tăng 1000 lần, trong khi nếu áp dụng định luật Moore thì phải cần đến 15 năm. Chiếc thẻ nhớ SD đầu tiên của SanDisk ra mắt năm 2003 với dung lượng 512 MB.

  Nguồn Sandisk, Theverge.

  Từ khoá: Thiết bị khác, Lưu trữ, thẻ nhớ, thẻ nhớ SD, 512 gb, sandisk, sdxc, SanDisk Extreme Pro, SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I [​IMG]
  Tác giả Hải Nam


  Nguyễn Hải Nam đồng sáng lập TTCN vào năm 2007. Anh quan tâm đến các lĩnh vực: công nghệ Web, các hệ thống HA/hiệu năng cao, data mining, an ninh, mật mã, thuật toán. Hiện nay Hải Nam công tác tại Pháp.

  Bài viết liên quan
  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm