(Thegioitinhoc.vn) - Khắc phục lỗi không thể thay đổi font mặc định trong Word 2013

Thảo luận trong 'Tin Học Căn Bản' bắt đầu bởi colongchong2000, 5/7/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Khắc phục lỗi không thể thay đổi font mặc định trong Word 2013

  (Thegioitinhoc.vn)
  Chúng ta đều biết rằng Calibri là thành phần font mặc định trong Office 2013. Thông thường, trong một tài liệu được bắt đầu, nếu bạn muốn thay đổi font chữ mặc định, bạn nhấn Ctrl + D và sau đó phải bấm vào Set As Default sau khi chọn một font chữ. Cuối cùng, bạn phải chọn tuỳ chọn All documents based on this Normal template để thực hiện những thay đổi có sẵn cho các tài liệu mới. Vì vậy, khi sử dụng thủ thuật này, bạn sẽ đặt được bất kỳ font chữ mà bạn thích và tạo tài liệu mới dựa trên lựa chọn của bạn.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, sử dụng cách này, bất cứ khi nào bạn cố gắng để thay đổi hẳn font mặc định Calibiri trên Office 2013, hệ thống từ chối chấp nhận sự thay đổi này. Vì vậy, sau khi khởi động lại máy tính Windows, lựa chọn của bạn đã bị đảo ngược và Calibiri một lần nữa trở thành phông chữ mặc định. Nếu bạn đang phải đối mặt với vấn đề này, hãy thử thực hiện các bước sau đây để khắc phục.

  1. Mở Word , nhấp vào FILE -> Options.

  [​IMG]

  2. Trong cửa sổ Word Options, bấm Add-Ins và sau đó chọn Templates dưới Manager, nhấn Go.

  [​IMG]

  3.
  Trong của sổ Templates and Add-ins, tại phần Document template bạn bấm chọn Attach.

  [​IMG]

  4.
  Cuối cùng, trong cửa sổ Attach Template, chọn Normal và nhấp vào Open ở dưới cùng của cửa sổ. Điều này sẽ dẫn đến việc mở ra normal template.

  [​IMG]

  Bây giờ bạn nhấn Ctrl + Shift + F hoặc Ctrl + D và thiết lập lại font chữ mặc định bằng cách đã đề cập ở phần đầu bài và lần này hy vọng nó sẽ làm việc. Hãy kiểm tra lại kết quả sau khi khởi động hệ thống của mình.

  Chúc bạn thành công!
  colongchong2000
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm