Giới thiệu Thi công hồ cá koi đẹp mang cảnh sắc thiên nhiên mới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi media, 20/3/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. media

  media Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Xây dựng hồ cá Koi và những điều bạn cần biết

  Muốn thiết kế Thi công hồ cá Koi đẹp, hợp phong thủy không phải vấn đề quá khó nhưng không phải vì thế mà bạn vội vàng nản lòng nhé! Vì thực ra chỉ cần chú ý một số lưu ý mà chúng tôi chia sẻ dưới đây là bạn đã có thể sở hữu một hồ Koi đẹp nên thơ hợp phong thủy trong sân vườn nhà mình.

  Vấn đề kiến trúc và phong thủy

  [​IMG]

  Một vấn đề đặt ra khi thiết kế thi công hồ cá Koi là bạn cần phải lưu ý về kiến trúc và phong thủy. Khi tiến hành xây dựng hồ Koi, bạn hay cân nhắc thật kỹ lưỡng tất cả các phương án xây dựng, tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư nên lựa chọn các phương án phù hợp với nguồn tài chính của mình cũng như hệ thống kiến trúc riêng của ngôi nhà và vị trí phong thủy của thế đất. Điều này sẽ đảm bảo sự hài hòa và mang lại may mắn cho gia đình của bạn.

  Vật liệu xây dựng

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một điều bạn cần biết nữa khi thiết kế thi công hồ cá Koi nữa là cần đảm bảo hồ cá của bạn đã được chống thấm với vật liệu chuyên dụng. Đồng thời kết cấu của hồ cá cũng phải thật vững chắc, có độ an toàn tuyệt đối đặc biệt là ở các điểm nối ống, đặt ống đến các hệ thống lọc, thác nước mini nếu có...

  Chất lượng xây dựng

  [​IMG]

  Trong quá trình xây dựng hồ cá Koi bạn phải tuân theo chặt chẽ các thông số trong bản thiết kế, quá trình thiết kế thi công hồ cá không nên cẩu thả, hoặc rút ngắn thời gian thi công hay có nhiều nơi còn bớt xén nguyên vật liệu… điều này sẽ làm chất lượng hồ cá sau thi công không được đảm bảo, nhanh xuống cấp khi được đưa vào hoạt động.

  Kỹ thuật hệ lọc hồ cá koi

  [​IMG]

  Trước khi thiết kế thi công hồ các Koi bạn cũng cần phải tìm hiểu về kỹ thuật hệ lọc hồ cá Koi để đảm bảo quá trình lưu thông nước, vệ sinh bể… luôn được đảm bảo. Những lỗi kỹ thuật thường mắc phải khi bạn mới xây dựng có thể là:

  + Hồ không có hệ thống lọc hay là hệ thống lọc không đúng chuẩn làm cho nước xanh, đen và không thể nuôi được bất kỳ loài cá nào trong hồ.

  [​IMG]

  + Đáy hồ thiếu độ dốc hay là độ dốc không phù hợp sẽ bị lắng cặn, không có chỗ thoát.

  + Lỗi thiếu hệ thống ống hút đáy và hút mặt: Điều này sẽ khiến cặn bẩn sẽ không được xử lý dễ dàng, ngoài ra váng trên bề mặt nước còn gây mất mỹ quan và ảnh hưởng đến chất lượng nước trong khi nuôi cá.

  [​IMG]

  + Lỗi thiếu thiết bị lọc hồ cá koi cùng với phụ kiện dẫn đến chất lượng của nước sẽ nhanh bẩn, nước xanh rêu....

  + Khi thiết kế thi công hồ cá Koi lỗi khách hàng thường xuyên mắc phải là không biết yếu tố tiết kiệm điện liên quan đến máy móc trang bị trong bể.

  Kiểm tra trước khi vận hành

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khâu cuối cùng trong thiết kế Thi công hồ cá Koi chính là kiểm tra trước khi vận hành. Bạn nên khử hết mùi của xi măng bằng cách dùng chuối đập dập ngâm trong hồ có nước khoảng 5-7 ngày. Sau đó kiểm tra hệ thống cấp nước, máy bơm, hệ thống lọc, phải đạt các thông số môi trường phù hợp với cá Koi mới đưa vào sử dụng và thả cá.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm