QC thi công, thi công nhà xưởng, thi công kết cấu thép, thi công nhà cao tầng, thi công nhà ở

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Lê Lợi, 30/5/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Lê Lợi

  Lê Lợi Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thi công kết cấu thép

  Trải qua 10 năm phát triển, Teconvina., JSC chúng tôi đã có được hàng trăm bài học khác nhau về các công trình thi công .

  Với mỗi công trình của khách hàng, từng cá nhân chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm và công việc được khách hàng bàn giao.

  Tất cả các mục tiêu được đề ra đều nhắm vào đích đến đó là chất lượng thuộc từng công đoạn, từ thiết kế sản xuất cho đến thi công, và để đảm bảo được vấn đề này. Chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ các khâu để áp dụng các tiêu chuẩn về xây dựng, các quy chuẩn liên quan được ban hành bởi Bộ Xây Dựng về thiết kế, sản xuất và thi công lắp ráp.

  Cùng với hàng trăm tiêu chuẩn và quy chuẩn khác về xây dựng, dù là những tiêu chuẩn quy chuẩn đã được định sẵn,việc áp dụng tất cả các tiêu chuẩn vào từng khâu là điều không dễ dàng. Nhưng với hệ thống nhân sự cùng lãnh đạo chuyên nghiệp luôn luôn tập trung phát triển công thức làm việc, để có thể hợp lý hóa giữa các mảng và từng bộ phận trong công ty với các tiêu chuẩn và quy chuẩn ngặt nghẽ trong nghề. Hơn thế nữa là sự kết hợp giữa nhân sự và lãnh đạo trong công việc, luôn là điểm mấu chốt để chúng tôi có thể phát triển trong từng dự án, trong từng khâu thiết kế, sản xuất và thi công.


  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0969.535.759 để được biết thông số kỹ thuật cũng như các công trình đang thi công nhé

  Mọi người vào đây để có thông tin tổng quát nhất nhé:

  Cảm ơn mọi người đã đọc!

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
Tags: thi công

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm