Chia sẻ Thi công văng chống dùng dầm Bailey để làm cầu và sàn đạo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 6/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  15/12/15
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  thi cong vang chong chuyên nghiệp

  giải pháp sử dụng dầm Bailey để văng chống hố móng:

  [​IMG]
  - bản chất công nghệ của giải pháp:
  Dầm Bailey thường được dùng khiến cho cầu và sàn đạo trong vun đắp các Dự án giao thông, trong đấy chức năng của dầm Bailey chủ yếu là chịu uốn, chưa bao giờ được sử dụng để văng chống hố móng trong đấy dầm Bailey sử dụng chủ yếu là chịu nén. Trong biện pháp này lần đầu tiên dầm Bailey được dùng để văng chống hố móng vượt khẩu độ 27m, ở khẩu độ này không sở hữu loại dầm đơn nào bằng bê tông hoặc bằng thép hình đủ khả năng chịu trọng lượng bản thân, chịu nén mà vẫn ổn định, chỉ có dầm Bailey là cái dầm thép tổ hợp tiết diện lớn (tiết diện chữ nhật một,5m x 0,55m), trọng lượng nhẹ, chịu nén tốt, không mất ổn định lúc vượt khẩu độ đến 27m. vì vậy dầm Bailey được dùng để văng chống hố đào trong xây dựng nhà cao tầng thay thế những giải pháp hiện có.

  - những lợi ích có thể đạt được

  Tiết kiệm thời gian và mức giá đào đất hố móng so với biện pháp Topdown, vì sau mỗi tầng văng chống mang thể đào sâu hơn 4m, tạo ra không gian đủ cao để máy xúc cỡ nhỏ mang thể kết hợp có máy xúc cỡ to sở hữu thể thực hiện được, dẫn tới việc đào đất hố móng là hoàn toàn cơ giới.

  Thi công kết cấu tầng hầm nguyên lành, toàn khối, liên tiếp trong khoảng dưới lên trên, dễ kiểm soát chất lượng thi công các cấu kiện, ko phải để chờ và thi công chia tách những cấu kiện thẳng đứng ở các vị trí qua sàn như giải pháp Topdown.

  Lắp dựng, tháo dỡ tiện lợi, vì kết liên giữa những cấu kiện của dầm Bailey là liên kết chốt, mỗi đốt dầm Bailey nặng ko quá 0,3 tấn, sở hữu thể kết liên trước với nhau thành dầm mang độ dài phù hợp, sau ấy cẩu vào vị trí lắp đặt.

  >>> Có thể bạn quan tâm:

  1. Cấu tạo máy ép cọc

  2. CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỌC CỪ LARSEN
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm