Chia sẻ Thi cụm địa phương, xét ĐH được không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguavang, 20/4/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. nguavang

  nguavang Thành Viên

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cho em hỏi, em muốn thi cụm địa phương để xét thấp nghiệp. Em mang thể sử dụng kết quả này để đăng kí xét tuyển vào trường ĐH hay không? (huuhai…@gmail.com)

  Thi cụm địa phương, xét ĐH được không?

  Chào bạn. Theo phương án tuyển sinh của những trường ĐH, tất cả các trường chỉ xét kết quả từ cụm thi THPT do trường ĐH chủ trì. bởi thế bạn ko thể tiêu dùng kết quả thi ở cụm thi THPT do Sở GD-ĐT (cụm địa phương).

  Xét tuyển Van bang 2 Cao dang Duoc Năm 2016

  ngoài ra, bạn vẫn mang thể xét tuyển ĐH bằng hình thức xét học bạ THPT. hầu hết các trường ngoài công lập đều sở hữu xét tuyển bằng hình thức này. 1 số trường công lập cũng xét học bạ nhưng chỉ tiêu vô cùng giảm thiểu và điểm thường cực kỳ cao.

  [​IMG]

  Em đã rẻ nghiệp THPT năm 2015, năm nay thi lại ĐH. Em học THPT ở Quảng Ngãi nhưng hiện đang ở Sài Gòn. Vậy hồ sơ em nộp ở đâu và có được dự thi tại Sài Gòn hay không? (lanphuong…@gmail.com)

  Chào bạn. hồ sơ đăng ký dự thi của bạn phải nên gửi về nơi với hộ khẩu thường trú để xác nhận. Sau lúc được công nhận, bạn mang thể nộp hồ sơ tại Quảng Ngãi hoặc ở TP.HCM (Cơ quan Bộ GD-ĐT tại TP.HCM, khu vực Hồ Con Rùa, Q.3).

  giả dụ muốn dự thi ở Sài Gòn, trong hồ sơ đăng ký dự thi bạn đăng ký thi tại đây nhé. mua cụm thi ở đâu là do thí sinh quyết định. Bạn bắt buộc đăng ký mang mục tiêu xét tuyển ĐH và chọn cụm thi do trường ĐH chủ trì nhé.

  Thông tin Xét tuyển cao đẳng y tế Hà Nội năm nay

  giả dụ ko vào Đoàn thì sở hữu được đi thi phải chăng nghiệp THPT và xét tuyển ĐH hay không? với ảnh hưởng tới kết quả thi hay không?Nếu trúng tuyển với được đi học hay không? (vuavn…@gmail.com)

  ví như không vào Đoàn vẫn được thi thấp nghiệp THPT và xét tuyển ĐH như các thí sinh khác. bên cạnh đó bạn buộc phải lưu ý, những trường khối công An, quân đội và 1 số trường ĐH sở hữu đề nghị thí sinh xét tuyển nên là đoàn viên. Như vậy, trừ những trường này ra, bạn mang đủ điều kiện để xét tuyển vào ĐH, ví như trúng tuyển thì nhập học thường ngày.

  MINH GIẢNG
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm