Thiết bị đeo có thể sạc từ nhiệt độ cơ thể

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 11/4/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc đã tạo ra một tấm sạc mỏng có thể uốn dẻo, cho phép chuyển đổi nhiệt từ cơ thể của người thành điện năng cho các thiết bị đeo.

  Có thể nói thành tựu mới từ Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc thực sự mở ra tương lai sáng sủa cho các thiết bị đeo.

  [​IMG]

  Sử dụng nguồn nhiệt độ phát ra từ cơ thể con người rõ ràng sẽ giúp thiết bị đeo có thể hoạt động trong thời gian dài, miễn là chúng không rời khỏi người sử dụng. Điều đó cũng loại bỏ sự phụ thuộc cần thiết từ các nguồn sạc.

  Thành phần chính trong tấm sạc là sợ thủy tinh, được dệt với nhau để tạo ra một tấm mỏng và có khả năng uốn dẻo. Một loại bột nhão sau đó được tráng trên tấm film mỏng này với chức năng xác định nguồn nhiệt độ cơ thể trên da của người và nhiệt độ môi trường xung quanh, từ đó chuyển đổi nhiệt độ cơ thể thành điện năng cung cấp cho thiết bị.

  Thành tựu mới sẽ mở ra tương lai tốt đẹp hơn trong việc nghiên cứu công nghệ sạc cho các thiết bị khác, chẳng hạn như xe hơi đến máy móc, thậm chí có thể hệ thống điện của các thành phố, cho phép nó chuyển đổi nguồn năng lượng từ môi trường thành điện năng.

  Theo Người Lao Động

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm