Bán Thiết bị định vị hợp chuẩn ô tô GM06

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hoanganviettech, 26/6/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. hoanganviettech

  hoanganviettech Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/6/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thiết bị định vị hợp chuẩn ô tô GM06
  Thiết bị định vị ô tô GM06 đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khắt khe của khách hàng về tín hiệu liên tục. Tín hiệu nhạy với độ chính xác cao nhờ chíp sử lý thông minh. Kết hợp công nghệ GSM và GPS hoàn hảo, nó có thiết kế rất nhỏ gọn.

  Thiết bị định vị GM06 hoạt động liên tục 24/24. Không hao bình ắc quy đây là một ưu điểm mà các loại thiết bị định vị khác không có. GM06 còn có pin dự phòng lên tới 400 mAh phòng trong trường hơp thiết bị mất nguồn nuồi ngoài và không chỉ phù hơp cho xe máy mà còn thích hợp với nhiều loại phương tiên khác nhau như Tàu, thuyền, cano, đặc biệt phù hơp với định vị ô tô vì kích thước nhỏ gọn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  – Giám sát hành trình, xác định vị trí xe:
  Bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua phần mềm trên máy tính. Giám sát trực tiếp trên điện thoại có 3G, WiFi hoặc có thể nhắn tin SMS để biết được vị trí của xe.

  – Xem lại lộ trình và xuất báo có trong vòng 60 ngày
  Hệ thống phần mềm giám sát có máy chủ đặt tại Việt Nam.Bạn hoàn toàn yên tâm về tốc độ đường truyền cũng như bảo mật. Hệ thống phầm mềm giám sát này cho phép bạn xem lại hành trình di chuyển trong vòng 90 ngày.

  – Tích hợp pin dự phòng
  Thiết bị định vị ô tô we track 2 được trang bị pin dự phòng lên tới 260mAh. Đảm bảo cho thiết bị hoạt động bình thường khi bị mất nguồn từ ắc quy. Thời gian chờ có thể từ 8 đến 12 tiếng.

  • Tích hợp cảm biến rung động giúp tiết kiệm nhiên liệu

  Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái “ngủ “. Khi ở trạng thái “ngủ”, thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.

  • Cảnh báo chạy quá tốc độ
  Cài đặt tốc độ tối đa cho phép, khi xe vượt quá tốc độ đó thì ngay lập tức thiết bị sẽ gửi cảnh bảo đến điện thoại cho bạn biết.

  • Phát hiện tắt / mở máy xe
  Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC. Bạn chỉ cần đang nhập hệ thống là dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.
  Liên hệ : 0975883811 - 0934 492929
  Tham khảo thêm tại :
  http://dinhviotogiare.vn/sp/thiet-bi-dinh-vi-o-gm06/
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm