Bán Thiết bị máy phun thuốc làm cho sản xuất thuốc trừ sâu an toàn hơn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nho123, 21/6/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. nho123

  nho123 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  20/6/18
  Bài viết:
  530
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dây chuyền sản xuất hệ thống treo khô DF của Pesticide sử dụng những ưu điểm đặc biệt của công nghệ thiết bị sấy phun vì các sản phẩm bột có thể được sản xuất trực tiếp từ dung dịch hoặc huyền phù. Tùy thuộc vào nhu cầu của quy trình, kích thước giọt từ 10 đến 500 micron có thể đạt được bằng cách lựa chọn thích hợp. Ứng dụng phổ biến nhất nằm trong phạm vi đường kính từ 100 đến 200 micron. Bột khô thường chảy tự do. Nó là một trợ giúp tốt cho thuốc trừ sâu.

  Thuốc trừ sâu là những nguyên liệu quan trọng cho sản xuất nông nghiệp, việc sử dụng máy phun thuốc chất lượng để phòng ngừa và kiểm soát bệnh hại thực vật và sâu bệnh rất nhanh, có hiệu quả kiểm soát tốt, khả năng thích ứng và lợi thế kinh tế. Tuy nhiên, thuốc trừ sâu phải đảm bảo thu hoạch tốt trong sản xuất nông nghiệp và có thể gây hại cho môi trường, con người, động vật và thực vật.

  Trong sản xuất hoặc sử dụng, có các máy phun thuốc chính hãng có hại cho môi trường, động vật và thực vật hoặc con người, chẳng hạn như một số chất cô đặc có thể nhũ hóa truyền thống, bột giặt, bụi, v.v. Hàm lượng bột thấp của nó là hiệu quả, ứng dụng phun trực tiếp, dễ dàng tạo ra bụi trôi dạt nguy hiểm đến môi trường, cho con người, đến cây trồng. Tăng cường bảo vệ môi trường và nhận thức về an toàn và sức khỏe và sự mong đợi ngày càng tăng và các yêu cầu của các sản phẩm thuốc trừ sâu thân thiện với môi trường. Do đó, để phát triển các chế phẩm thuốc trừ sâu an toàn, thân thiện với môi trường, Pioneer Dry đã cho ra đời dây chuyền sản xuất thuốc trừ sâu DF.

  máy phun thuốc dạng khói thiết bị phun thuốc chuyên sản xuất khí nén truyền đạt máy sấy, máy sấy chân không, phun máy sấy, fluidized giường, máy sấy vành đai, paddle máy sấy , flash máy sấy, máy sấy đĩa ngang. Giá cả hợp lý của chúng tôi, chào đón khách hàng mới và cũ để lựa chọn kiểm tra công ty của chúng tôi.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm