QC Thiết kế không gian quán trà sữa độc đáo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi langphong12, 6/3/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. langphong12

  langphong12 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Quán trà sữa hiện nay ngày càng đa dạng về thiết kế không gian. Do sự cạnh tranh lớn trong kinh doanh nên ngoài chất lượng thức uống, không gian quán trà sữa cần tạo nên được sự độc đáo và ấn tượng. Điều này, đoi hỏi đơn vị thiết kế thi công phải thực hiện các mẫu thiết kế với những ý tưởng sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu trên thị trường giúp cho việc kinh doanh thêm hiệu quả.
  Một quán trà sữa đẹp ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh doanh của chủ quán. Nên ngay từ khi bắt đầu kinh doanh, người kinh doanh cần lên kế hoạch hình thành ý tưởng thiết kế không gian quán trà sữa ấn tượng. Nếu không thể tự thiết kế, có thể nhờ những đơn vị chuyên thực hiện thiết kế thi công để sản phẩm tạo ra đảm bảo chất lượng về yêu cầu về cảm quan.

  Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế quán trà sữa nên việc xây dựng hình ảnh của quán không quá khó khăn. Tuy nhiên, người kinh doanh cần cân nhắc khi lựa chọn để có được mẫu thiết kế hài lòng nhất bởi nhiều đơn vị chưa đủ kinh nghiệm để hạn chế sai sót khi thiết kế.
  Là một trong những đơn vị thực hiện thiết kế quán trà sữa, Công ty TNHH Thiết kế Hình Mẫu đã tạo được nhiều thành công trong thiết kế khi thỏa mãn được sự hài lòng và mang đến hiệu quả kinh doanh cho khách hàng. Với kinh nghiệm thiết kế thi công xây dựng và nội thất, Hình Mẫu luôn tạo ra không gian quán trà sữa độc đáo để thu hút khách hàng.
  Một số mẫu thiết kế không gian quán trà sữa độc đáo được thực hiện bởi Hình Mẫu:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU
  Địa Chỉ: A1/3 số mới 119/1 Nguyễn Văn Lượng, F17 Q.Gò Vấp. Tp HCM
  ĐT 08 66 578 773 - 0919 814 773.
  MST: 0309272633
  Mail:
  [email protected]
  Website:
  hinhmau.vn
  14/01/2017 bởi VINAITCO
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm