QC Thiết kế sân vườn nhật bản đem lại một cảnh quan đẹp độc đáo và mới lạ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi media, 3/3/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. media

  media Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Những Thiet ke san vuon nhat ban cực kỳ xinh đẹp và họ đang được đánh giá cao về thiết kế và cho bầu không khí mà họ tạo ra. Sự yên tĩnh và hòa bình bao phủ trong bạn khi bạn đang ngồi trong một khu vườn Nhật Bản.

  [​IMG]


  Đó là lý do tại sao rất nhiều người muốn thiết kế tiểu cảnh sân vườn theo phong cách Nhật Bản gần nhà của họ. Nhưng có một vài yếu tố cơ bản bạn cần biết trước khi bắt đầu xây dựng tiểu cảnh sân vườn theo phong cách Nhật Bản.


  Các tính năng chính đằng sau một Thiet ke san vuon nhat là cái nhìn tự nhiên của nó. Khu vườn bao gồm các hình dạng và các yếu tố thường được tìm thấy trong tự nhiên. Ví dụ, nếu bạn muốn có một hồ, ao, nó cần phải có một hình dạng hữu cơ và nó không nên tính năng đường thẳng hoặc hình thức một hình vuông. Nếu bạn thích một số loại khác của tính năng nước, có thể bạn có thể lựa chọn một thác nước.

  [​IMG]


  Một khu vườn Nhật Bản đẹp trong suốt cả bốn mùa  Bạn nên sử dụng các vật liệu tự nhiên như đá, cát, rêu, vv Ngoài ra, cố gắng duy trì sự cân bằng trong thiết kế của bạn. Trong trường hợp của một khu vườn đẹp Nhật Bản, đơn giản cũng là một tính năng quan trọng. Vì vậy, không overcomplicate mọi thứ bằng cách đặt một loạt các yếu tố với nhau đơn giản chỉ vì bạn thích chúng riêng rẽ.

  [​IMG]


  Một cây cầu cũng là một yếu tố phổ biến trong một khu vườn Nhật Bản  [​IMG]


  Trong trường hợp của một khu vườn khô, nước được thay thế bằng cát, đá và thực vật  [​IMG]


  Khu vườn Nhật Bản được xác định bằng cách đơn giản và sử dụng hình dạng tự nhiên  Khu vườn nên cảm thấy thư giãn và bình tĩnh. Ngoài ra, hãy nhớ rằng có ba loại cơ bản của khu vườn đồi và vườn ao mà là một phong cách nhập khẩu từ Trung Quốc và đại diện cho nơi miền núi, Mầu, vườn phẳng được xác định bằng cách mở căn hộ, không gian và có thể được thích hợp cho sân và vườn chè trong đó có một cái nhìn mộc mạc hơn và nhằm mục đích là chức năng.

  [​IMG]


  Vườn chè của Nhật Bản có một cái nhìn mộc mạc hơn và thảm thực vật nhiều hơn  [​IMG]a

  Cân bằng là rất quan trọng bất kể loại hình sân vườn


  Các yếu tố cơ bản hoặc các thành phần của một khu vườn Nhật Bản điển hình là các loại đá mà có thể là các loại và được sử dụng cho các khu vực cụ thể, tính năng nước mà có thể là một cái ao, một thác nước hoặc một số loại khác, các nhà máy và các đồ trang trí thường bao gồm cả những chiếc đèn. Vườn khô cũng là một lựa chọn và bạn có thể thay thế các tính năng nước với cát và đá.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm