QC Thiết kế sân vườn nhật bản mang màu sắc á đông mới cho cảnh quan nhà bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi media, 31/3/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. media

  media Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thiết kế sân vườn Nhật :
  Sân vườn Nhật, một nét đẹp nhẹ nhàng, giúp cho sự thiền định. Mẫu thiết kế sân vườn Nhật này đưa Mỹ Thuật Nhà Việt đến với nhiều loại hình thiết kế sân vườn khác nhau. Trong mỗi loại công trình tùy theo yếu tố khác nhau thể hiện sự nghiên cứu không ngừng của các nhà thiết kế. Đem tới cho quý khách những không gian mới và thỏa lòng đam mê của các KTS.

  Công trình nằm trong một khuôn viên đất chật hẹp và khá tĩnh lặng, mang một chút thiền nhẹ của sân vườn Nhật Bản, khoảng 5m2 nhưng cũng nói nên rất nhiều sự suy tư trong mỗi con người. Có người thích sự yên tĩnh, có người thích vui tươi, nhưng với góc nhỏ này sự thiền định là điều mà gia chủ cần nhất.

  Một số hình ảnh của công trình:

  Xu hướng thiết kế sân vườn Nhật Bản
  [​IMG]

  Xu hướng thiết kế sân vườn Nhật Bản

  [​IMG]

  Xu hướng thiết kế sân vườn Nhật Bản

  [​IMG]

  [​IMG]

  Xu hướng thiết kế sân vườn Nhật Bản

  Nhìn vào khu vườn kiểu Nhật, chúng ta tìm được cảm giác nhẹ nhàng, yên bình đến trống trải nhưng không vì vậy mà chán. Càng ngắm nhìn chúng ta càng tò mò hơn, càng muốn ngắm lâu hơn để khám phá sự cầu kì tinh tế trong thiết kế sân vườn theo kiểu này.

  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm