Tip Thời gian tổ chức tư vấn tuyển sinh lớp 10 năm 2016 tại TPHCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi manhcuongts, 20/4/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. manhcuongts

  manhcuongts Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới sẽ rất cam go và căng thẳng, dự kiến điểm thi lớp 10 TPHCM năm nay sẽ có sự biến động do sự thay đổi trong cách ra đề thi và số lượng thí sinh dự thi năm 2016. Các bạn học sinh lớp 9 hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên các thông tin mới về kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

  [​IMG]

  Điểm thi lớp 10 nhanh nhất

  Sắp tới đây Sở Giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh sẽ chỉ đạo các trường THCS tổ chức buổi tư vấn về xét tốt nghiệp và hướng dẫn học sinh cách làm và nộp đơn thi tuyển vào lớp 10 cho phụ huynh và học sinh khối lớp 9 từ ngày 29/04 đến ngày 11/05 năm 2016. Nếu các bạn có vướng mắc gì thì nên ghi lại, trong buổi tư vấn của trường mình đưa ra câu hỏi để được các thầy cô giải đáp cặn kẽ.

  Trong đơn dự thi tuyển vào lớp 10, học sinh sẽ ghi 3 nguyện vọng vào các trường công lập, thứ tự ưu tiên từ 1 đến 3. Sau khi Sở giáo dục và đào tạo nhận đơn của học sinh sẽ tổng hợp và thông báo cụ thể số lượng học sinh đăng ký nguyên vọng 1,2,3 toàn thành phố dự kiến vào ngày 13/05. Học sinh sẽ đươc xin thay đổi lại nguyện vọng trong vòng 1 tuần bằng đơn gửi đến trường THCS nơi học sinh theo học từ ngày 13 đến 19.05. Sau thời gian này sẽ chốt hồ sơ, học sinh không được thay đổi nguyện vọng được nữa. Vì vậy, trước khi quyết định nguyện vong, các bạn học sinh nhớ tra cứu điểm thi lớp 10 các năm trước đồng thời theo dõi sát thông tin số lượng tuyển sinh từng trường để có quyết định cho hợp lý.

  [​IMG]

  Tra cứu điểm thi lớp 10

  Khi các bạn nộp đơn dự thi vào lớp 10 THPT cần có đầy đủ các giấy tờ sau:

  - Học bạ THCS bản chính

  - Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

  - Giấy khai sinh bản sao

  - Giấy chứng nhận hưởng chế độ ưu tiên, cộng điểm khuyến khích nếu có.

  - 3 ảnh 3x4, phía sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

  Trên đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn thông tin mới nhất về việc chọn trường và nộp hồ sơ vào lớp 10 phù hợp để có được điểm thi vào lớp 10 đạt kết quả tốt nhất, khả năng trúng tuyển cao nhất. Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn và việc viết, nộp hồ sơ sẽ trở nên đơn giản hơn khi các bạn đã nắm rõ được thông tin từ sở giáo dục và đào tạo TPHCM đưa ra.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm