Thông báo chiêu sinh Cao đẳng điều dưỡng tại Quận 7 Hồ chí minh năm 2017

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenvan2704, 27/7/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. nguyenvan2704

  nguyenvan2704 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  27/5/17
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Nên cha mẹ được phép chọn tiêm vắcxin cho trẻ?

  OAKLAND, Calif - Sự bùng phát bệnh sởi bắt đầu tại Disneyland hồi tháng trước vẫn tiếp tục lan rộng, với ít nhất 85 trường hợp ở bảy tiểu bang - trong đó có một gia đình bốn người Arizona, bốn người, các quan chức y tế tuyên bố vào tối thứ Sáu.

  Các trường hợp mới nhất đã làm dấy lên một lời trách mắng nặng nề từ một nhân viên y tế công cộng.

  Giám đốc Y tế Công cộng Pinal County Tom Schryer cho biết: "Đây là trường hợp một gia đình đã quyết định không chủng ngừa cho con cái của họ đang trải qua những hậu quả của quyết định đó một cách rất thực tế. "Những trường hợp sởi này sẽ gây ra một nỗ lực rất lớn về sức khoẻ cộng đồng khắp tiểu bang và quốc gia để xác định những người khác mà họ đã tiếp xúc với những người chưa được chủng ngừa để chúng tôi có thể ngăn chặn sự truyền bệnh nghiêm trọng này".

  Hầu hết các ca bệnh sởi là ở California, nơi mà cha mẹ được phép chọn không cho con của họ chủng ngừa.

  Người vợ 6 tuổi Livia Simon đã bị cách ly trong ba tuần tại nhà riêng ở Oakland. Bà có thể tiếp xúc với bệnh sởi tại bệnh viện gần đó của một đứa trẻ bị cha mẹ từ chối chủng ngừa sởi.

  Hơn 30 trẻ em khác cũng đang ở trong nhà cô lập trong vùng Vịnh, nhiều người dưới một tuổi - quá nhỏ để được tiêm chủng.

  Mẹ của Livia, Jennifer Simon, nói: "Người ta nói rằng đó là một sự lựa chọn cá nhân không tiêm vắcxin nhưng đó là một sự lựa chọn cá nhân có nhiều hậu quả nghiêm trọng cho những người khác".

  Tuyển sinh 2017:tuyển sinh cao đẳng dược tại quận 5 tphcm năm 2017

  California là một trong 19 tiểu bang cho phép cha mẹ từ chối tiêm phòng dựa trên niềm tin cá nhân của họ. Một nghiên cứu gần đây cho thấy nhiều người trong số những phụ huynh này sống trong các khu phố giàu có.

  Kaiser Permanente phân tích hồ sơ bệnh án của hơn 150.000 trẻ em ở Bắc California. Họ tìm thấy năm nhóm tiêm chủng chưa đầy đủ, chủ yếu ở vùng Vịnh San Francisco. Khoảng hai trong số 10 trẻ em trong các nhóm hoặc đã từ chối chủng ngừa hoặc đã được tiêm chủng chưa đầy đủ.

  "Một số cụm đã ở những nơi mà chúng tôi không nhất thiết phải dự đoán", ông De nói. Tracy Lieu, một nhà nghiên cứu tại Kaiser. "Nó có xu hướng bao gồm một nhóm phụ huynh có học thức cao, những người có nhiều câu hỏi về vaccin."

  Với một tuần kiểm dịch, Jennifer Simon hy vọng con gái cô sẽ ổn.

  "Chúng tôi đã rất may mắn khi cô ấy không mắc bệnh sởi", cô nói. "Và đó là một sự bất tiện nhưng nó không phải là một bi kịch - và tôi không muốn nó là một bi kịch cho bất cứ ai khác."

  Cha mẹ từ chối tiêm văcxin thường lo sợ các phản ứng phụ hiếm gặp của văcxin.

  California đang cố gắng làm cho việc tiếp nhận niềm tin cá nhân trở nên khó khăn hơn, bây giờ yêu cầu phụ huynh lấy một chữ ký của bác sĩ nói rằng họ đã nhận thức được những nguy cơ không tiêm chủng.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm