Thông báo chiêu sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại Quận bình tân Hồ chí minh năm 2017

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phanthanhtoai, 27/7/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phanthanhtoai

  phanthanhtoai Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/6/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: https://www.facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Một nghiên cứu mới đây của Đại học Utah cho thấy những phụ nữ không có bạn tình hoặc một trong số họ nhất là vợ / chồng tương lai của họ trước khi kết hôn ít có khả năng ly dị trong vòng 5 năm; Phụ nữ có từ 10 người trở lên là nhiều nhất.

  Tuy nhiên, một cái nhìn kỹ hơn về những con số này cho thấy những gì nhà nghiên cứu Nicholas H. Wolfinger viết trên blog của Viện Nghiên cứu Gia đình là một "bức tranh phức tạp về sự kết hợp giữa tình dục và sự ổn định về hôn nhân, cuối cùng đặt ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời". Đó là, một phần vì phụ nữ có chính xác hai bạn tình trước khi kết hôn có nhiều khả năng bị ly dị hơn phụ nữ đã có từ ba đến chín tuổi, và trong những năm 1980 và 1990 họ thực sự có nhiều khả năng ly hôn So với phụ nữ có từ 10 người hoặc nhiều hơn bạn tình.

  "Nói tóm lại: Nếu bạn đang đi để có sự so sánh với [tương lai] chồng của bạn, nó là tốt nhất để có nhiều hơn một," Wolfinger nói trong một Newswise tuyên bố.

  Trong những năm 2000, khoảng 33% phụ nữ trong nhóm 10+ chứng kiến cuộc hôn nhân của họ kết thúc vào năm năm; Giảm xuống 30% đối với hai đối tác, khoảng 25% đối với ba đến chín đối tác, và chỉ hơn 20% đối với một đối tác.
  Thông tin tuyển sinh:tuyển sinh cao đẳng dược tại quận 10 tphcm năm 2017


  Cuộc hôn nhân giữa các trinh nữ chỉ có tỉ lệ ly dị là 6%. Trong khi việc đưa ra các kênh tin tức như Federalist và Christian Post là sự kiêng cữ là chìa khóa, Daily Beast cho rằng phụ nữ chứ không phải nam giới "được đặt dưới kính lúp khi chúng tôi kiểm tra ảnh hưởng của quan hệ hôn nhân trước hôn nhân đối với hôn nhân . " Thật vậy, Wolfinger lưu ý rằng Khảo sát Quốc gia về Tăng trưởng Gia đình, mà ông sử dụng, "không có đầy đủ dữ liệu về hành vi tình dục trước hôn nhân của đàn ông." (Ngủ với nhiều người Dưới đây là năm cách để xem bạn xếp hạng ở đâu).
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm