Chia sẻ Thông cống bị nghẹt tận nhà - nhiệt tình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi thanhtrung35g1, 12/3/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. thanhtrung35g1

  thanhtrung35g1 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  25/9/16
  Bài viết:
  368
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cống lau chùi, đường nước tắc nghẹt là vấn đề khiến nhiều hạnh phúc gia đình cần đau đầu và ảnh hưởng đến hoạt động và sinh hoạt. Câu hỏi tắc nghẹt đường ống không riêng gì tổn đến hoạt động và sinh hoạt Nhiều hơn gây mùi hôi thối không dễ chịu, tổn đến môi trường tự nhiên và sức khỏe. Để sớm xử lý tình trạng ấy,công ty xin san sẻ với những quý khách 5 cách thông cống bị nghẹt tận nhà nhanh gọn, tác dụng.
  các cách thống cống bị nghẹt tận nơi, sử dụng các nguyên liệu, đồ vật rất quen thuộc trong hoạt động và sinh hoạt để thông cống. Các phương pháp làm này cũng rất đơn giản, dễ áp dụng, tốn ít ngân sách và giúp nhanh chóng giải quyết và xử lý được những việc tắc nghẹt đường ống, tắc nghẹt bể phốt trong gia đình.
  [​IMG]
  Thông cống bị nghẹt tận nhà
  Cách thông cống bị nghẹt bởi nước đun sôi

  rất đơn giản, chỉ việc đổ từ xuất phát điểm từ một ấm áp nước to vừa đun sôi vào bồn cầu hoặc đường ống tắc nghẹt. Nước đung nóng rất có thể loại bỏ nhanh gọn lẹ các chất cặn buồn phiền bên trong bồn cầu, tống thứ những chất cặn bã gây tắc nghẹt đường ống và giúp bồn cầu an toàn. Nên dùng với những trường hợp đường ống nước tốt, có thể chịu được nhiệt của nước hâm nóng.
  Thông cống bị nghẹt bởi nước sôi
  Cách thông cống bị nghẹt bằng móc phơi ăn mặc quần áo

  sử dụng một chiếc móc phơi quần áo bởi sắt kẽm kim loại, uốn thẳng chiếc móc ra. Uốn một đầu cong phân thành hình giống với lưỡi móc câu bé. Đưa chiếc ông qua con đường ống nước và mở màn móc những chất cặn buồn phiền gây tắc nghẹt đường ống lên. Toàn bộ tổng thể những vật dụng gây tắc nghẹt đường ống sẽ tiến hành móc lên và giúp đường ống nước được an toàn. Tiếp sau đó xả lại bởi nước ấm để gia công sạch đường ống.
  Thông cống bị nghẹt bằng dung dịch thông cống.

  [​IMG]
  Thông cống bị nghẹt tận nhà
  thực hiện bộ thông cống hoặc nước thông cống chuyên được dùng, đổ trực tiếp vào bồn cầu, đường ống nước, dung dịch này sẽ có tác dụng làm phân hủy những chất cặn buồn phiền, rác thải thành dạng nước & giải quyết tình trạng tắc nghẹt. Những hạnh phúc gia đình cũng yêu cầu thực hiện thường xuyên khoảng tầm 3 tháng một lần các dung dịch thông cống để triển khai sạch bồn cầu, tiêu giảm tắc nghẹt.
  Cách thông cống tắc nghẹt bởi bột nở và giấm

  Thông cống bằng bột nở & giấm để triển khai sạch cặn buồn phiền
  Trộn khoảng chừng 1/3 gói bột nở dùng để bánh & 1/3 cốc giấm, đánh đều đến khi hỗn hợp sủi bọt, đổ ngay xuống đường ống nước, bể phốt hiện nay đang bị tắc nghẹt. Sau khoảng tầm 1 giờ hoặc để qua đêm xả lại bằng nước nóng để triển khai sạch đường ống. Hỗn hợp này sẽ làm các chất cặn bã gây tắc nghẹt bị phân hủy, bào mòn và đầy thoát ra khỏi đường ống.
  Cách thông cống tắc nghẹt bởi nước rửa bát

  Hòa ¼ cốc nước rửa chén vào một chén con nước hâm nóng, tiếp sau đó đổ ngay ra ngoài đường ống, bể phốt bị tắc. Hỗ hợp này sẽ có khả năng bôi trơn các chất cặn buồn chán và khiến các chất này thuận tiện bị đầy thoát khỏi đường ống, ở đầu cuối xả nước ấm xuống để làm sạch đường ống trọn vẹn.
  shop Đại thắng lợi để sử dụng Dịch vụ thông cống tắc nghẹt văn minh, nhanh gọn

  Trong tình huống những cách thông cống tắc nghẹt bên trên không thể giải quyết và xử lý được hiện trạng tắc nghẹt đường ống, bể phốt, hãy thúc đẩy ngay với Thương Mại Dịch Vụ thông cống tắc nghẹt của Công Ty thiên nhiên và môi trường Đại thắng lợi. Những chuyên gia của Công Ty sẽ có mặt nhanh gọn lẹ, áp dụng các công cụ, các loại thiết bị thông cống bài bản và chuyên nghiệp giải quyết và xử lý Việc tắc nghẹt không gây mùi hôi thối, không ảnh hưởng đến công trinh thiết kế xây dựng của quý khách hàng.
  Để thúc đẩy vừa thực hiện Dịch Vụ rút hầm cầu thông cống của Công Ty môi trường Đại thắng lợi nhanh chóng, công dụng & thông cống triệt để người mua truy cập trang web http://ruthamcautp.com hoặc gọi điện tới số 0941.800.088 , sẽ tiến hành hướng dẫn & giao hàng tốt nhất.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm