Chia sẻ Thông tin cần biết về các các loại bao bì phân bón giá rẻ ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hiep_lmt, 19/5/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. hiep_lmt

  hiep_lmt Thành Viên

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bao bì phân bón ngay đổi mới từng ngày do bàn tay tài hoa của những người thiết kế. Họ sẽ dựa trên vật phẩm, ý nghĩ đó và thông điệp của bản thân để truyền đạt lên bề gương mặt của các thiết kế bao bì. Do đó, mẫu mã của bao bì phân bón càng đa số và cũng phục vụ được nhu cầu của người mua.

  Các thiết kế sản phẩm bao bì phân bón phổ biến nhất hiện tại ở thị trường Việt Nam là: bao bì dệt sợi PP và giấy Councher, bao bì dệt sợi PP và giấy Ford, bao bì dệt sợi PP và màn BOPP và cuối cùng là bao bì giấy kraft dệt sợi PP.

  Hướng dẫn cách sử dụng bao bì phân bón tốt

  Khi dùng các vật phẩm này, nên đưa ra một kích cỡ phù hợp để cơ sở sản xuất dàn dựng mẫu mã bao bì thích hợp với trọng tỷ trọng của phân bón trong bao. Điều này giúp bao chịu được sức nặng của kích thước phân bón.

  Bên cạnh đó nên tránh cho bao bì giấy kraft tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và vùng ẩm mốc. Lúc vận chuyển và xếp đặt bao, phải để mắt tới để xếp bao không chồng lên nhau quá đa số . Phải tuân theo các chỉ dẫn trên bao bì và khi mua bao để bao bì phân bón được hoạt động với phương pháp tốt nhất.

  [​IMG]

  Ưu điểm của các loại bao bì phân bón cao cấp

  Điểm mạnh của các thiết kế bao bì phân bón trước tiên là độ bền cao, dùng được dài lâu. Ngoài ra, giá tiền của nó hợp lý giúp cho tiêu dùng bao bi phan bon giảm . Nó còn là vật phẩm thuận tiện. Các hình ảnh in ấn trên bao bì như logo doanh nghiệp còn có chức năng để quảng bá thương hiệu. Các căn nhà thiết kế còn tận dùng bao bì để biểu lộ sự độc đáo của mình.

  Hy vọng rằng, bạn có thể duy trì những thông tin có lợi cho mình thông qua bài viết trên đây. Nhờ đó mà lại có thể chọn lựa được những sản phẩm an toàn nhất.

  >> Xem bài viết tại bao jumbo.
  Đang tải...
 2. trungnt

  trungnt Thành Viên

  Tham gia ngày:
  21/11/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vậy, như thế nào là một mẫu bao bì phân bón đẹp?
  1. Có sự phối hợp nhất quán.

  [​IMG]

  Khi thiết kế bao bì, chúng ta cần phải có sự phối hợp nhất quán để tạo được phong cách, đặc trưng riêng của thương hiệu. Đó có thể là sự kết hợp của màu sắc, sắp xếp bố cục và phông nền để giúp cho việc nhận dạng thương hiệu của khách hàng nhanh hơn, chính xác xác hơn và làm cho khách hàng có thể nhớ được về sản phẩm, về công ty của chúng ta.

  2. Bao bì phải ấn tượng.
  Thiết kế bao bì cần phải tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng của bạn, đặc biệt đối với bao bì phân bón cao cấp.

  [​IMG]

  Vậy như thế nào là ấn tượng tốt?

  Đó là chính là phải vượt qua được những nguyên tắc thiết kế thông thường mà nhiều người hay sử dụng. Dùng những hình ảnh, font chữ, những biểu tượng, layout theo một phong cách riêng, phù hợp với đặc điểm sản phẩm chứa đựng bên trong.

  3. Bao bì phải hấp dẫn.
  Bao bì bạn ấn tượng rồi, bao bì bạn nổi bật rồi, nhưng nếu không hấp dẫn thì sao? Đó là một trong những điều gây trăn trở với đội ngũ thiết kế bao bì rất nhiều.

  [​IMG]

  Tại sao phải trăn trở như thế, vì trong một số ngành hàng thì bao bì cần phải thể hiện được sự hấp dẫn, lôi cuốn , gây thiện cảm và nhấn mạnh các đặc tính của sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Hy vọng rằng với các thông tin thú vị vừa chia sẻ ở trên, việc sẽ giúp bạn có thêm thông tin để hiểu rõ hơn như thế nào là mẫu bao bì phân bón đẹp và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

  [​IMG]

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm