Thông tin chiêu sinh Văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm tại Quận phú nhuận TP Hồ chí minh năm 2017

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phanthanhtoai, 29/7/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phanthanhtoai

  phanthanhtoai Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/6/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: https://www.facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Các nhà nghiên cứu đã đưa tất cả các sinh viên vào thử nghiệm sàng lọc 10 câu hỏi được sử dụng để xác định ai có nguy cơ uống rượu có vấn đề. Thử nghiệm đó đánh giá tần suất uống rượu và uống rượu cũng như những hậu quả tiêu cực do sử dụng rượu.

  Gần sáu trong mười sinh viên có trang Facebook có tham khảo về tình trạng say rượu và uống rượu nguy hiểm khác đã vượt qua mức cắt giảm này cho thấy nguy cơ lạm dụng rượu và lệ thuộc, cũng như các vấn đề liên quan đến uống rượu khác.

  Theo kết quả được công bố trên tờ Archives of Pediatrics and Adolescent Medicine, so với 38% số sinh viên có nhiều tài liệu tham khảo về rượu và 23% những người không đề cập đến rượu hoặc uống rượu.

  Ngoài ra, gần một trong năm người nghiện ma tuý có nguy cơ liên quan đến Facebook cho biết họ đã bị thương tích do rượu trong năm trước.
  Moreno và các đồng nghiệp đã đề xuất rằng các nhà lãnh đạo cấp tiến bao gồm các trợ lý gia cư có thể được huấn luyện để sử dụng Facebook để xem ai có nguy cơ bị nghiện rượu và giới thiệu những sinh viên đó tham gia sàng lọc. Hoặc, phụ huynh và nhà quản lý có thể nói chuyện với nhân viên tư vấn của trường nếu họ lo lắng về nội dung liên quan đến rượu trên trang của học sinh.

  Rosenquist nói với Reuters Health rằng: "Bạn có thể có một ai đó, nếu họ viết trên Facebook về việc say rượu ... có thể là một lá cờ đỏ.

  Tuy nhiên, ông nói thêm, với các phương tiện truyền thông xã hội "bạn thu được ảnh chụp nhanh rất nhỏ vào cuộc sống của mọi người", vì vậy việc đọc trang Facebook một mình có thể không đủ để xem ai cần được kiểm tra các vấn đề về rượu.
  Tin xem thêm:tuyen sinh cao dang duoc tai quan 10 tphcm nam 2017


  Và có những mối quan tâm khác, ông nói, bao gồm cả cách thích hợp để đi tra trang trên các trang của học sinh để biết thông tin nhất định.
  Moreno nói rằng một trường cao đẳng cộng đồng RA đã có mối quan hệ với sinh viên và tìm ra cho họ - và nghiên cứu này cho thấy rằng "có một số tính hợp pháp trong việc tiếp cận sinh viên mà bạn đang lo lắng," kể cả nếu lo lắng đó đang đến Từ các bài đăng trên Facebook.

  Tuy nhiên, bà nói thêm, "Chú ý đến mối quan tâm riêng tư của người dân thực sự lớn."
  Moreno gợi ý rằng các trường đại học có thể có liên kết đến trung tâm y tế hoặc các bài kiểm tra sàng lọc trực tuyến hiển thị như quảng cáo của Facebook cho những sinh viên sử dụng các thuật ngữ như "bị bôi đen" trên các trang của họ.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm