Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Richmond bang British Columbia

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi ChiChi, 15/3/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. ChiChi

  ChiChi Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
  Thong tin hoc phi yeu cau dau vao truong Richmond bang British Columbia

  I.Du học Canada trường Richmond bang British Columbia sơ lược về trường
  Du học Canada trường Richmond bang British Columbia (Richmond School District) được sáng lập vào năm 1906, trường là học khu lớn thứ 5 trong số 60 học khu ở tỉnh British Columbia. Các học sinh Du học Canada trường Richmond bang British Columbia luôn thể hiện mức độ thành tích thông qua tỷ lệ tốt nghiệp cao, các kỳ thi cấp tỉnh, học bổng, và tỷ lệ đậu vào đại học.
  Du học Canada trường Richmond bang British Columbia có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ học sinh mà tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (ESL). Trên khắp Canada, Richmond được coi là khu học chính hàng đầu trong việc phát triển và đánh giá chương trình giảng dạy ESL. Học sinh quốc tế Du học Canada trường Richmond bang British Columbia đã rất thành công trong việc có được sự lưu loát tiếng Anh và hoàn thành trung học cơ sở của trường với điểm số xuất sắc trong cùng một lúc.

  II.Du học Canada trường Richmond bang British Columbia với chương trình đào tạo
  Khóa học dành cho học sinh quốc tế của trường ở tất cả lứa tuổi với một loạt các lựa chọn học tập đầy thử thách và thú vị trong suốt cả năm:
  • Chương trình tốt nghiệp Trung học cơ sở British Columbia
  • Chương trình Kinh nghiệm Trung học cơ sở một năm
  • Chương trình Kinh nghiệm Trung học cơ sở một học kỳ
  • Chương trình tiểu học toàn phần

  Du học Canada trường Richmond bang British Columbia sinh viên quốc tế được hưởng những lợi ích từ các lựa chọn khóa học trong phạm vi rộng và đa dạng. Ngoài cốt lõi các khóa học ngoại khóa, Tiếng Anh, Toán, Khoa học, và khoa học xã hội… Du học Canada trường Richmond bang British Columbia học sinh quốc tế cũng có thể chọn từ một loạt các môn học tự chọn bao gồm: Ngôn ngữ hiện đại, giáo dục thể chất, công nghệ, công nghệ thông tin, nghệ thuật biểu diễn và hình ảnh, âm nhạc, công nghệ ghi âm, xuất bản, và thiết kế hỗ trợ máy tính và soạn thảo.
  Các chương trình đặc biệt dành cho học sinh quốc tế có cơ hội để ngày càng phát triển. Du học Canada trường Richmond bang British Columbia học sinh quốc tế có thể tham gia vào các chương trình đặc biệt sau đây: Tú tài quốc tế (IB), vị trí cao cấp (AP) trong khoa học, toán học, ngôn ngữ hiện đại, tiếng Anh, và nghệ thuật sân khấu. Học khu còn cung cấp các môn thể thao: Bóng bàn, golf, và bóng đá.

  Bên cạnh đó, Du học Canada trường Richmond bang British Columbia còn có một số lựa chọn khóa học độc đáo khác dành cho học sinh quốc tế tại trường như: Kỹ thuật, thiết kế thời trang, hàng không, du lịch và khách sạn, sinh học môi trường, đồ họa máy tính, sáng tác nhạc, đào tạo đầu bếp, và các chương trình học nghề khác.
  Du học Canada trường Richmond bang British Columbia với chương trình cung cấp: Toàn phần, 1 học kỳ, ngắn hạn, trại hè, trại mùa đông, đào tạo giáo viên.
  Du học Canada trường Richmond bang British Columbia với chương trình chuyên ngành: Tiếng Pháp, tú tài quốc tế, thể thao, nghệ thuật.

  III. Nơi ăn, ở khi Du học Canada trường Richmond bang British Columbia
  Học sinh quốc tế có thể lựa chọn ở với một gia đình người Canada được chào đón nồng nhiệt trong khi học tập tại trường Richmond. Tất cả các gia đình homestay đều ở gần trường, các gia đình được lựa chọn cẩn thận và chuẩn bị sẵn sàng để đảm bảo phù hợp nhất có thể cho cả học sinh quốc tế và gia đình homestay.

  IV.Các hoạt động khi Du học Canada trường Richmond bang British Columbia
  Một loạt các hoạt động văn hóa và thể thao dành cho học sinh quốc tế tại trường và trong cộng đồng bao gồm: lễ hội, sự kiện thể thao, âm nhạc, viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, các sự kiện, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, bóng đá, bóng bầu dục, tennis, ném đĩa, khúc côn cầu, bơi lội, uốn, bóng chày, và golf. Ngoài ra, khu học chánh còn tài trợ cho một loạt các hoạt động cho sinh viên quốc tế miễn phí, chẳng hạn như: trượt tuyết, bowling, trượt băng, và chuyến đi trong ngày đến Mỹ.

  V.Thông tin học phí và đăng ký khi Du học Canada trường Richmond bang British Columbia
  • Thời gian nhập học: Tháng 9 và tháng 2
  • Hạn chót nộp đơn: Không có thời hạn
  • Phí đăng ký: 200 $
  • Học phí toàn phần: 12.000 $
  • Phí chỗ ở Homestay hàng năm: 500 $
  • Phí Homestay hàng tháng: 900 $
  • Phí bảo hiểm y tế hàng năm: 800 $
  • Phí giám hộ hàng năm: 300 $ một lần

  Lưu ý: Tất cả các phí được tính bằng đô la Canada, học phí và chi phí khác đều mang tính tham khảo

  >>> Để chi tiết hơn về Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Richmond bang British Columbia, hướng dẫn thủ tục du học Canada … Vui lòng điện thoại:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TPHCM
  • Q.1: 148/1 Trần Quang Khải, Phường.TânĐịnh, Q.1, HCM
  T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

  • quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
  T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

  Tại Nha Trang
  • Địachỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp NhaTrang,
  T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

  “Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm