Mua Thông tư mới về tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược năm 2017

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi luongnn91, 13/12/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. luongnn91

  luongnn91 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/9/16
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

  Theo thông tư mới được ban hành của Bộ giáo dục, quy định rõ số lượng chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội không được vượt quá 20% số lượng chỉ tiêu đào tạo chính quy tại trường.


  [​IMG]

  Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017
  Thông tư mới đây của Bộ giáo dục đã cho phép tất cả các thí sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có thể học liên thông ngay lên 1 cấp.Theo đó, tất cả các học viên hoàn thành thời gian học trung cấp có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay lên liên thông Cao đẳng Y Dược.

  Đây là một cơ hội rất lớn cho các thí sinh, không cần chờ đợi quá nhiều thời gian như trước nữa mà vẫn có thể thực hiện ngay khát vọng của mình. Đó là học tiếp lên cao đẳng, đại học để trau dồi kiến thức.Tuy nhiên con số thí sinh được liên thông Cao đẳng Dược bị cắt giảm nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập tại các cơ sở cao đẳng, đại học trên địa bàn cả nước.
  Thời gian theo học Cao đẳng Y Dược sẽ kéo dài trong 1,5 năm. Mỗi học viên sẽ được tham gia và hưởng đầy đủ những quyền lợi như các học viên Cao đẳng chính quy khác.Chính vì thế, lượng thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược quá cao và tăng lên hàng năm. Để kiểm soát chất lượng đầu vào và không đào tạo dàn trải, Bộ giáo dục đã ra chỉ thị, các trường không được tuyển quá 20% chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng Y dược hà nội 2017 chính quy.
  [​IMG]

  Sinh viên Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng trong giờ thực hành
  Quy chế vừa “nói lỏng” vừa “thắt chặt” xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược đó của Bộ giáo dục là một quyết định đúng đắn.

  Nếu có thắc mắc về kì thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược vui lòng liên hệ:

  Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội
  Địa chỉ: Phòng 106 nhà B - 131 Thái Thịnh - Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

  Xem thêm:xét tuyển Cao đẳng Dược 2017
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm