Chia sẻ Thử ngay thủ thuật chặn 99% quảng cáo trên Youtube trong nửa nốt nhạc chỉ với một thao tác duy nhất!

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi huyphat, 7/4/21.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. huyphat

  huyphat Thành Viên

  Tham gia ngày:
  2/5/20
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Không cần bỏ tiền mua gói Youtube Premium, không cần cài thêm phần mềm chặn quảng cáo làm nặng máy. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là một thao tác gõ phím duy nhất, chặn được 99% quảng cáo trên Youtube. Thử ngay thủ thuật hay ho này dưới đây

  [​IMG]
  Thủ thuật chặn 99,9% quảng cáo trên Youtube chỉ với một thao tác duy nhất.

  Không cần bỏ tiền mua gói Youtube Premium, không cần tải thêm những ứng dụng chặn quảng cáo vừa khó dùng vừa nặng máy. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là thêm một dấu chấm "." vào sau phần "com" trên đường link của video mà bạn đang xem. Ví dụ video mà bạn đang xem có đường link là https://www.youtube.com/watch?abcxyz. Muốn chặn những đoạn quảng cáo được nhúng trong video này, bạn chỉ cần đổi đường link thành https://www.youtube.com./watch?abcxyz. Vô cùng đơn giản và bất kỳ ai cũng làm được phải không nào?

  Xem : cai win tai nha quan tan binh

  Vì sao chỉ một thủ thuật đơn giản này có thể chặn 99% quảng cáo Youtube?
  Thực chất thao tác vừa rồi là một thủ thuật thay đổi URL của video. Nôm na, đây là một "mẹo" cra** trang web đơn giản. Nó phá vỡ những thuật toán mặc định của Youtube và loại bỏ 99% quảng cáo được nhúng trong trang. Bạn cũng có thể sử dụng thủ thuật này trên điện thoại di động tuy nhiên trước đó bạn cần chuyển trang web trên điện thoại di động về định dạng desktop.

  Dù rằng việc những đoạn quảng cáo xuất hiện có thể khiến việc trải nghiệm video trên Youtube của bạn bị ảnh hưởng tuy nhiên đây lại chính là nguồn thu nhập chính của các Youtuber mà bạn yêu thích. Nếu tất cả mọi người đều chặn quảng cáo, các Youtuber này sẽ không được trả tiền và không có kinh phí đầu tư cho những nội dung, dự án mới. Bởi vậy trừ khi bạn đang xem một clip ngắn nhưng quảng cáo thì liên tục xuất hiện. Nếu không, đừng sử dụng thủ thuật này một cách "vô tội vạ". Hãy để quảng cáo xuất hiện tự nhiên trong các video mà bạn xem, để những nhà sáng tạo nội dung trên Youtube có thêm động lực làm việc và cho "ra lò" những sản phẩm ngày một thú vị hơn, ấn tượng hơn.

  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm