Thuê chú rể- dịch vụ hot

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi giayvnxk1, 27/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. giayvnxk1

  giayvnxk1 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hiện nay dịch vụ thuê chú rể ở thành phố HỒ Chí Minh đang là một dịch vụ hot, người miền Bắc có lẽ còn xa lạ với từ " thuê chú rể" thế nhưng ở trong thành phố Hồ Chí Minh thì cái tên thuê chú rể đã trở nên rất bình thường , quên thuộc đối với họ. Có thể do lối sống của người miền Nam khác người miền Bắc cho nên suy nghĩ cũng khác nhau, ở thành phố Hồ Chí Minh họ thấy việc thuê chú rể để tổ chúc lễ cưới là chuyện bình thường .
  [​IMG]
  Dịch vụ thuê chú rể xuất hiện ở miền Nam trước rồi mới bắt đầu lan rộng ra miền Bắc, trong thành phố Hồ Chí Minh được sử dụng rộng rãi, do lối sống, sinh hoạt trong thành phố Hồ Chi Minh khác miền Bắc phòng khoàng hơn nên ở thành phố Hồ Chí Minh tỉ lệ các cô gái có nhu cầu muốn thuê chú rể nhiều hơn miền Bắc. .Dịch vụ cho thuê chú rể đã giải quyết được rất nhiều khó khăn cho đời sống của cá cô gái, đặc biệt là vấn đề về tâm lí , họ bỏ ra một số tiền để có được một cuộc sống bình yên, tổ chức đám cưới để giải quyết tất cả những thắc mắc, nghi ngờ về cái bụng mà họ đang mang.

  Cô gái nào đến với dịch vụ thuê chú rể cũng đều là những cô gái có nỗi khổ riêng có những bất hạnh về chuyện tình cảm, họ không còn tin tưởng vào đàn ông trên Thế Gioi này nữa, lên cách tốt nhất là sử dụng một đám cưới giả để hợp thức hóa tất cả. Các công ty làm việc về lĩnh vực này đều hoạt động rất chuyên nghiêp đảm bảo cho khách hàng:

  Được tư vấn và dự trù kinh phí tổ chức đám cưới, dù bạn có mức thu nhâp như thế nào thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn gói dịch vụ tốt nhât.

  Được tư vấn và tổ chức đám cưới cho người đồng tính

  Đội ngũ nhân sự có mối quan hệ khép kín, được đào tạo chuyên nghiệp, hạn chết tối đa nhất rủi ro.

  Cho thuê cô dâu, chú rể ( họ hàng, bạn bè...)
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm