Thương vụ Microsoft - Nokia sẽ được hoàn tất vào 25/4

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 21/4/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Thương vụ mua lại Nokia của Microsoft sẽ được giải quyết trong vài ngày tới đây sau hơn nửa năm kéo dài, từ tháng 9/2013.

  [​IMG]

  Theo xác nhận chính thức trên blog của mình, luật sư trưởng của Microsoft cho biết việc mua lại Nokia sẽ hoàn tất vào thứ 6 tuần này, tức ngày 25/4, đồng thời nhấn mạnh việc mua bán sẽ giúp Microsoft thúc đẩy doanh số thiết bị Windows Phone cũng như giới thiệu đến người dùng các dịch vụ của hãng thông qua các thiết bị của Nokia.

  Như một phần của thỏa thuận, việc thâu tóm sẽ không chỉ bao gồm smartphone Lumia mà còn có những dòng điện thoại khác như Asha. Bên cạnh đó, tên miền nokia.com cùng với các tài khoản trên MXH có liên quan đến bộ phận dịch vụ và thiết bị của Nokia cũng sẽ được Microsoft tiếp nhận. Bộ phận này cũng sẽ hoạt động như 1 công ty con của gã khổng lồ phần mềm.

  Cách đây ít lâu, cũng đã có thông tin cho rằng khi "về tay" Microsoft, bộ phận dịch vụ và thiết bị của Nokia sẽ được đổi tên thành Microsoft Mobile Oy.

  Theo Neowin

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm