Bán Tiếp thị kết liên với Edumall – Nên hay không?

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi vithuyle, 9/10/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vithuyle

  vithuyle Thành Viên

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  các bạn đã từng nghĩ rằng mình sẽ kiếm tiền ưng chuẩn Edumall - 1 trong các trang huấn luyện trực tuyến to nhất Việt Nam chưa? Nếu như chưa thì cũng đừng vội lo lắng bởi vì có rất nhiều cách để bạn làm được điều đó. Một trong những cách làm được phổ thông người tuyển lựa đấy là tiếp thị liên kết với Edumall. Để biết rõ cách thức thực hiện ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên với Edumall - Nên hay không?

  Edumall – nền tảng đào tạo trực tuyến lớn ở Việt Nam
  giả dụ là người thường xuyên kiếm tìm hoặc tra cứu thông tin về những khóa học online, chắc hẳn các bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có tới 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.

  Có không ít khóa học cả offline và online dạy cho các bạn cách xây dựng một cửa hàng buôn bán bài bản trong khoảng những thứ nhỏ nhất. Sức hấp dẫn của việc học online không chỉ đáp ứng nhu cầu học mọi lúc mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời gian. Đặc trưng là trong thời khắc dịch bệnh phải giãn cách xã hội học trực tuyến sẽ là chọn lựa phù hợp và thuận lợi.

  [​IMG]

  Edumall- kênh tập huấn trực tuyến to tại Việt Nam

  Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall
  Có không ít cách để kiếm tiền nhờ thị trường phì nhiêu này. Trong đó có một hình thức mà không phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đó chính là Affiliate Marketing.

  bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
  chẳng hạn, các bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham dự vào chương trình tiếp thị liên kế tuy tín (Affiliate marketing) với Edumall. Bạn sẽ trở thành người giới thiệu khóa học cho Edumall chuẩn y website, blog của các bạn. Các bạn sẽ thêm các đường link (Affiliate link) vào trang web của mình. Nếu quý khách nhấp chuột vào một trong những liên kết ấy và mua khóa học thì bạn sẽ nhận được hoả hồng từ 4 – 10%.  [​IMG]

  Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

  Không chỉ có vậy, nếu như bạn là người có tầm tác động hoặc phố giao rộng, các bạn có thể dùng các trang mạng phường hội của mình để giới thiệu các khóa học tới mọi người. Bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc tậu những người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm hoàn hảo để thu hút mọi người chú ý đến khóa học của các bạn.

  Đây là cách đơn thuần và dễ tiến hành nhất khi bạn làm tiếp thị liên kết với Edumall.

  các bạn tìm kiếm nguồn thông báo quý khách tiềm năng cho Edumall
  Điều này, đòi hỏi bạn phải có nguồn thông tin rộng rãi. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đó phải tập kết vào những đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng đến. Các bạn có thể dùng phổ biến cách khác nhau để đạt được thông báo trong khoảng quý khách. Tuy nhiên để làm được điều này, các bạn cần có sự Tìm hiểu và thực hành marketing liên kết theo lộ trình bài bản và xác thực. Có nghĩa là, bạn chỉ có thể làm chủ và cho ra nguồn thu nhập cho mình khi đích thực có những hiểu biết tỷ mỉ về nó.

  [​IMG]

  tìm kiếm nguồn thông báo để tiếp thị liên kết

  nếu ở cách Việc đầu tiên các bạn sẽ trực tiếp giới thiệu những khóa học đến cho người có nhu cầu thì ở cách này bạn chỉ cần tìm kiếm nguồn thông tin và gửi cho Edumall. Lượng thông tin đối tượng tiềm năng càng đa dạng sẽ tỷ lệ thuận với hoa hồng mà các bạn nhận được.

  các bạn sẽ nhận được gì lúc tham gia vào hệ thống tiếp thị kết liên với Edumall?
  lợi ích Việc đầu tiên mà bạn có thể nhận đấy là được hiệp tác với một tổ chức giáo dục trực tuyến bậc nhất Việt Nam.

  Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần khách hàng đăng ký và hoàn thiện mẫu thông tin là bạn đã được trả tiền huê hồng mà không cần phải trả tiền khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

  Không những thế, Edumall sẽ phân phối giải pháp tiếp thị liên kết toàn diện giúp bạn kiếm tiền trên internet hữu hiệu.

  Lời kết
  các thông tin vừa rồi chắc hẳn sẽ giúp các bạn mường tượng rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng ưng chuẩn những chương trình tiếp thị liên kết với Edumall. Nếu như bạn có hứng thú với công việc này, còn lừng khừng gì nữa mà ko thử ngay đi nào.

  Nguồn bài viết: Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm